TỔNG KHO SÀN NHỰA HÈM KHÓA CAO CẤP PI EO SI

Phào Laminate, phào simili chân tường, phào nhựa

Phào Laminate, phào simili chân tường là vật liệu trang trí nội ngoại thất. Chuyên cung cấp các loại phào nhựa pvc, phào nhựa vân gỗ, phào laminate, phào chân tường simili, phào ốp chân tường công nghiệp vân gỗ, nẹp chỉ len chân tường, phào ốp chân tường bằng gỗ tự nhiên.


*Một số thông tin Phào Laminate, phào simili chân tường:

1-Phào Laminate:

Phào Laminate là phào gỗ công nghiệp thông dụng nhất ta có thể thấy bất cứ ở các công trình nội thất nào, nhất là đóng trang trí cho sàn gỗ công nghiệp hoặc đóng trực tiếp lên nền gạch. Ưu điểm của phào Laminate là có nhiều màu sắc vân gỗ đẹp tự nhiên, phào dày chắc chắn và thi công đẹp về thẩm mỹ. Hơn nừa giá phào Laminate rẻ.

phào laminate, phào công nghiệp, phào chân tường

Mẫu phào công nghiệp Laminate

Phào chân tường Laminate có khả năng chịu ẩm kém hơn so với phào chân tường tự nhiên hay phào nhựa chân tường vân gỗ. Bên cạnh phải kể tới phào code xanh chống ẩm. Phào code xanh này khá an toàn trong quá trình sử dụng. Phào chân tường cốt xanh có độ bền tương đối tốt.

2-Phào Simili:

Phào simili là phào gỗ công nghiệp MDF. Về ưu điểm thì cũng cho hình thức mẫu mã đẹp và thi công dễ dàng, có thể ứng dụng vào các không gian trang trí nội thất. Giá thành của phào Simili so với phân khúc phào công nghiệp là rẻ nhất, tiết kiệm chi phí. Nhưng hạn chế lớn nhất của phào Simili vân gỗ là khả năng chịu nước kháng ẩm kém, nếu tường nhà ẩm hoặc sử dụng nước lau nhà nhiều thì bạn không nên sử dụng phào Simili.

3-Phào nhựa:

Phào nhựa chân tường có cấu tạo từ nhựa và bột đá nên mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng như khả năng chống nước, chống ẩm. Phào nhựa chân tường có đặc tính rất quan trọng là khả năng chống nước, chống nấm mốc và bám khuẩn cực tốt phù hợp với mọi không gian nội thất. Có thể sử dụng phào nhựa chân tường vào các hạng mục công trình nội thất hoặc có thể sử dụng phào nhựa vân gỗ ở những nơi có nhiều độ ẩm hoặc những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước mà vẫn không ảnh hưởng gì tới chất lượng.

phào nhựa chân tường, phào nhựa

Dịch vụ cung cấp phào chân tường chuyên nghiệp Phào Laminate, phào simili chân tường, phào nhựa. Chúng tôi cam kết sản phẩm phào chân tường cao cấp, giá hợp lý nhất và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin mua bán, tư vấn các loại phào chân sàn gỗ công nghiệp hoặc phào trang trí nội thất xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục