KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phào chân tường giá rẻ 35k – Len chân tường giả gỗ, pu, ps

Chuyên cung cấp và thi công các loại loại phào chân tường. Như phào nhựa pvc,ps, pu, phào nhựa vân gỗ, phào gỗ laminate. Phào chân tường simili, tấm nhựa ốp chân tường công nghiệp vân gỗ. Nẹp chỉ len chân tường, phào ốp chân tường bằng gỗ tự nhiên. Phào nhựa chân tường giá bao nhiêu truy cập sannhuavn.com để biết thêm chi tiết sản phẩm.


1.Phụ kiện phào chân tường giả gỗ

Phào chân tường có nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi loại vật liệu là một phong cách nghệ thuật khác nhau. Trong đó kích thước phào có nhiều loại cao cấp sẽ phù hợp với các diện tích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hạng. Phào chân tường sử dụng để trang trí các công trình thiết kế nội thất vừa là điểm nhấn chân tường cũng là để bảo vệ chân tường được chắc chắn và bền bỉ hơn.

Phào chân tường được ứng dụng vào các không gian nội thất trong nhà của bạn như phào chân tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm và có thể ứng dụng cho các tòa nhà chung cư cao cấp, bệnh viện văn phòng khách sạn..Có thể sử dụng phào chân tường đóng trực tiếp xuống nền xi gạch men hoặc sử dụng để trang trí cho sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa và sàn gỗ tự nhiên.

phào chân tường giả gỗ, len chân tường nhựa, giá phào chân tường nhựa bao nhiêu,

Hình ảnh mẫu phào chân tường laminate

=>>Có thể phân loại phào chân tường như sau:

Len chân tường Laminate:

Phào chân tường mặt Laminate là loại phào thông dụng nhất ta có thể thấy bất cứ nơi đâu. Nhất là đóng trang trí cho sàn gỗ công nghiệp hoặc đóng trực tiếp lên nền gạch. Ưu điểm của phào Laminate là có nhiều màu sắc vân gỗ đẹp tự nhiên. Phào dày chắc chắn và thi công đẹp về thẩm mỹ. Hơn nừa giá phào Laminate rẻ, hợp lý. Nhưng ở chất liệu len chân tường Laminate thì khả năng chịu ẩm kém hơn so với len chân tường tự nhiên hay phào nhựa. Ngày nay bằng nguyên liệu hiện có và máy móc công nghệ hiện đại đã cho ra chất liệu phào code xanh chống ẩm. Phào code xanh này khá an toàn trong quá trình sử dụng, đương nhiêu là loại phụ kiện chân tường này có giá thành hơi cao.

Phào chân tường Simili:

Cũng tương tự như phào gỗ Laminate. Về ưu điểm thì cũng cho hình thức mẫu mã đẹp và thi công dễ dàng, có thể ứng dụng vào các không gian trang trí nội thất. Giá thành của phào Simili so với phân khúc phào công nghiệp là rẻ nhất. Nhưng hạn chế lớn nhất của phào Simili vân gỗ là khả năng chịu nước kháng ẩm kém. Lưu ý chỉ được sử dụng phào chân tường simili vào các vị trí tường khô hoặc nới ít tiếp xúc với nước.

2.Phào chân tường vân gỗ pvc:

Phào chân tường nhựa vân gỗ là dòng sản phẩm đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Bởi Phào chân tường nhựa vân gỗ có thành phần cấu tạo từ nhựa và bột đá nên mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng. Phào nhựa chân tường có đặc tính rất quan trọng là khả năng chống nước, chống nấm mốc và bám khuẩn cực tốt. Có thể sử dụng phào nhựa chân tường vào các hạng mục công trình nội thất. Có thể sử dụng phào nhựa vân gỗ ở những nơi có nhiều độ ẩm hoặc những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Mà vẫn không ảnh hưởng gì tới chất lượng của phào nhựa chân tường.

Mẫu phào chân tường nhựa pvc, len chân tường, phào nhựa giá rẻ,

Mẫu phào chân tường nhựa pvc giá rẻ

3.Phào chân tường bằng gỗ tự nhiên:

Phào chân tường bằng gỗ tự nhiên như phào gỗ giáng hương, gỗ lim, gỗ sồi trắng, gỗ tự nhiên căm xe và một số phào tự nhiên khác. Ưu điểm của nẹp chân tường tự nhiên là luôn chắc chắn, chống nước và chống ẩm tốt. Nhưng hạn chế của phào tự nhiên là hay bị gẩy hoặc bị mối mọt cong vênh đối với phào tự nhiên gỗ tạp. Ngoài ra phào tự nhiên hạn chế về màu sắc và giá thành của phào tự nhiên cao hơn so với phào công nghiệp hoặc phào nhựa.

Len chân tường cau su có chất liệu dẻo nên có thể lắp ghép trong mọi không gian. Đối với chân tường cong hoặc uốn lượng theo chân tường thì phào cau su có lợi thể nhất và chỉ có tấm ốp chân tường này mới có sự thẩm mỹ về độ khít giữa phào và tường đảm bảo thẩm mỹ cao. Hạn chế của phào cau su là màu sắc ít, kiểu dáng không nhiều và sử dụng không thông dụng.

len chân tường giả gỗ, báo giá len chân tường,

Mẫu len chân tường nhựa giả gỗ

Phào đồng hoặc phào chân tường bằng hợp kim nhôm:

Phào chân tường đồng hoặc phào tường trang trí bằng hợp kim nhôm mạ đồng hoặc nhôm hợp kim. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cao nhất so với các chất liệu phào kể trên. Bởi nguyên liệu cấu tạo thành phào là hợp kim nhôm định hình. Nhược điểm cảu loại phào này là hạn chế về kích thước khuôn đúc hoặc hạn chế về màu sắc.

*Một số mẫu phào trần nhựa:

Trên đây là từng chất liệu len chân tường cho trang trí nội thất khi lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ công nghệp. Bài viết này tôi xin dừng tại đây. ở bài viết sau tôi xin giới thiệu cho bạn về kích thước từng loại phào và giá thành của len chân tường. Mọi thông tin về tư vấn len chân tường xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Mời bạn tham khảo sàn nhựa. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

website: https://sannhuavn.com

Bài viết cùng chuyên mục