KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Mua ốp tường chống ẩm gỗ, nhựa vân gỗ cao cấp giá rẻ nhất

Ốp tường chống ấm dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ốp tường gỗ, ốp tường nhựa đặc vân gỗ. Mua ốp tường chống ẩm cao cấp giá rẻ nhất thị trường. Có nên dùng tấm nhựa ốp tường chống ẩm mốc. Sannhuavn.com xin tư vấn giải pháp cho tường bị ẩm mốc. Với các vật liệu ốp, dán tường cao cấp.


1. Có nên ốp tường chống ẩm không:

Ốp tường trang trí đang là xu hướng ốp tường gỗ trang trí nội thất mới. Có nhiều kiểu dáng và phong cách mới chắc chắn sẽ tạo nên một không gian nội thất sang trọng và ấm cúng, màu sắc và kiểu dáng ốp tường quyết định điểm nhấn ốp tường có cho một không gian đẹp.

Phần lớn ốp tường chủ yếu tường bị ẩm thấp hoặc bong chóc sơn. Có nhiều hộ gia đình khá khó chịu với tường nhà mình như bị ẩm hoặc bong sơn. Nếu ta không sử dụng ốp tường chống ẩm thì chỉ một thời gian sau là tường nhà lại bị bong dộp và ố vàng. Ốp tường chống ẩm vừa tiết kiệm, sạch sẽ, tiện lợi lại vừa bền bỉ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới quyết định ốp tường như tường bị hỏng, bị nứt, bong sơn và nhất là ẩm thấp. Trong đó ốp tường trang trí thì do nhu cầu ốp lát của tường gia đình và theo cách trang trí của tường người.

op tuong chong am, op nhua, op go, go op ,nhua op

Ốp tường chống ẩm bằng nhựa vân gỗ

2. Báo giá ốp tường chống ẩm:

-Ốp tường không có xương:

+Gỗ công nghiệp.

+Quy cách: 1210x190x8mm

+Giá chưa bao gồm phụ kiện: từ  250-280 nghìn đồng/m2 (Trường hợp ốp tường thấp hơn 1m thì tính theo md)

-Ốp khung xương:

+Gỗ công nghiệp

+Quy cách: 1210x190x8mm

+Giá chưa bao gồm phụ kiện: từ  350-500 nghìn đồng/m2 (Trường hợp ốp tường thấp hơn 1m thì tính theo md)

-Ốp tường bằng vật liệu nhựa vân gỗ:

+Tấm ốp nhựa composite đặc vân gỗ.

+mua ốp tường chống ẩm chưa bao gồm phụ kiện: 450-500 nghìn đồng/m2 (Trường hợp ốp trực tiếp không sử dụng khung xương giá 450 nghìn đồng/m2)

*Lưu ý: Nếu quý khách muốn ốp theo nhu cầu thì giá cả sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.

ốp tường lam nhựa giá rẻ,mua ốp tường chống ẩm

Mẫu ốp tường lam nhựa giá rẻ

3. Có bao nhiều loại ốp tường chống ẩm:

Hiện nay trên thị trường có nhiều vật liệu ốp tường như ốp tường bằng nhựa vân gỗ, ốp tường tự nhiên, ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường bằng tấm veneer, ốp tường bằng các loại vật liệu 3D. Thông dụng nhất vẫn là ốp tường nhựa đặc vân gỗ và ốp tường bằng gỗ công nghiệp. Mỗi loại vật liệu là một phong cách không gian thiết kế. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng và ứng dụng sao cho phù hợp với không gian trang trí nội thất nhà bạn.

Tường nhà bạn bị ẩm, tường nhà bạn bị bong chóc sơn hoặc tường nhà bạn bị hỏng, tường nhà bạn bị ẩm mốc sơn hoặc giấy dán tường. Giải pháp tốt nhất là sử dụng khung xương ốp và sử dụng nguyên liệu ốp tường bằng gỗ hoặc tốt nhất bằng nhựa đặc vân gỗ là vật liệu ốp tường chống ẩm tốt nhất.

ốp tường chống ẩm, op tuong, op go, op tuong nhua

ốp tường trang trí nội thất

2. Biện pháp thi công tấm ốp 3D:

Trước khi thi công. Ta tiến hành khảo sát vị trí nơi thi công tấm ốp 3D. Nếu tường nhà bẩn, ta sử lý sạch sẽ, sao cho bề mặt khô giáo, chắc chắn, sạch sẽ. Sau đó tiến hành đo đạc, tính khổ độ rồi mới thi công.

Có nhiều cách thi công tấm ốp 3d. Một cách thi công phổ thông, đơn giản nhất là ta sử dụng keo tipon, keo dán chuyên dụng để dán vật liệu này vào tường, vào các vị trí cần dán. mua ốp tường chống ẩm.

Về màu sắc thì ta có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với kiến trúc. Lựa chọn màu sắc khá dễ dàng.

>>>XEM NGAY CHI TIẾT: Báo giá tấm nhựa ốp tường

Ứng dụng tấm 3D trong các công trình :

Tấm ốp 3D trang trí, khách sạn và quán karaoke là vật liệu siêu nhẹ. Có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình dân dụng như; khách sạn, nhà hàng, quán Karaoke, quầy bả, lễ tân. Ứng dụng cho thi công trang trí các hạng mục công trình khác.

Mẫu vật liệu ốp tường nhà cao cấp giá rẻ,mua Ốp tường chống ấm

Mẫu vật liệu ốp tường nhà cao cấp giá rẻ

4. Địa chỉ cung cấp mua ốp tường chống ẩm giá rẻ

Còn nhiều loại vật liệu ốp tường khác nhau, giá cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn từng loại vật liệu ốp tường sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.Thông tin tư vấn mua bán ốp tường gỗ xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ cung cấp mang mẫu tới tận nhà cho quý khách tham khảo mua ốp tường chống ẩm giá rẻ.

Đối tượng phù hợp làm đại lý sàn nhựa:

+ Các công ty xây dựng, chủ nhà thầu dự án.

+ Các cửa hàng chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, đồ nội thất

+ Hệ thống showroom, các cửa hàng chuyên bán sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp

+ Các công ty tư vấn, thiết kế đồ nội thất

+ Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

+ Các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hiểu biết về thị trường sàn nhựa tại Việt Nam

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ với. Số Hotline để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào Liên Hệ để được tư vấn mua ốp tường chống ẩm từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

  • Mail: sannhuavn.com@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Thông tin cung cấp bởi: 

Bài viết cùng chuyên mục