TỔNG KHO SÀN NHỰA HÈM KHÓA CAO CẤP PI EO SI

Nhựa ốp tường

Nhựa ốp tường – Nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất sử dụng cho các bức tường bị ẩm mốc hoặc bị mối mọt. Có thể nói là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn cho việc ốp tường bị ẩm ướt hoặc ẩm mốc. Nhựa ốp tường khác với các loại ốp tường cùng loại như ốp tường công nghiệp hoặc ốp tường tự nhiên, ốp tường 3d. Vì nhựa ốp tường vân gỗ cố nhiều tính năng quan trọng như khả năng chịu ẩm, chống nấm mốc hoặc chống mối mọt tốt.

LIÊN HỆ NHỰA ỐP TƯỜNG

Nhựa ốp tường có trọng lượng nhẹ và tiết kiệm được diện tích dễ dàng sử dụng và bảo quản. Nhựa ốp tường vân gỗ luôn mang cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Tấm ốp tường nhựa được ứng dụng nhiều vào các hạng mục công trinh thi công nội thất.

op-tuong-nhua-go

Mẫu ốp tường nhựa compositephòng ngủ

Ốp nhựa phòng khách hoặc phòng ngủ đều mang lại phong cách rất riêng cho gia chủ. Vân gỗ đẹp tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà yêu thích của bạn. Ốp tường nhựa không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn bảo vệ tường nhà bạn tránh được sự ẩm ướt hoặc mốc meo từ mặt tường. Vào mùa có độ ẩm cao bề mặt nhựa ốp tường luôn kho giáo và sạch sẽ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

*Thi công nhựa ốp tường:

Thi công nhựa ốp tường khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị vật liệu nhựa, phào nẹp nhựa, chỉ nhựa và khung xương bằng nhựa và làm theo nguyên tắc kỹ thuật thì vừa nhanh lại vừa đẹp và không bị bụi bẩn trên bề mặt sàn nhựa. Hiện nay có nhiều đơn vị vẫn có thói quen sử dụng khung xương bằng gỗ tự nhiên để ốp nhưng nếu gỗ tự nhiên. Nhưng cho dù khung xương tự nhiên có tốt tới mức nào thì cũng sẽ nhanh hỏng. Lý do là khung xương tự nhiên bằng gỗ liên tục phải tiếp xức với nước hoặc với sự ẩm mốc của tường nhà bạn.

nhua-op-tuong-phong-ngu

Mẫu ốp tường nhựa phòng ngủ

Cũng chính vì vậy ngày nay người ta đã sử dụng xương nhựa làm khung xương ốp tường. Khung xương bằng nhựa có cấu tạo từ bột nhựa, keo tống hợp và bột đá nên khả năng chịu nước chịu ẩm cực tốt và luôn vững vàng và cứng cáp khi ốp nhựa treo lên. Ngoài ra khung xương bằng nhựa còn có thể chống sâu mọt và bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.

nhua-op

Mẫu ốp tường nhựa pvc phòng ngủ

Ốp tường nhựa vân gỗ là cách lựa chọn thông minh nhất của bạn. Là giải pháp tốt nhất cho tường nhà bạn. Ốp tường nhựa không chỉ cho không gian sang trọng mà nó còn rất bền trong quá trình sử dụng. Ốp tường nhựa không độc hại, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường. Là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo San nhua.

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)