KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhựa ốp tường Đài Loan giá rẻ nhất – Tư vấn các mẫu ốp đẹp

Tấm nhựa ốp tường Đài Loan giá bao nhiêu? Phân phối các tấm mẫu ốp tường nhựa đẹp giá rẻ nhất. Ốp tường vân gỗ, ốp 3D trang trí nội thất. Dịch vụ thi công ốp tường Đài Loan giá tốt tại Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ sannhuavn.com để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn nhé.

1. Tấm nhựa ốp tường đài loan vân gỗ giải pháp cho tường ẩm

Nhựa ốp tường – Nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất sử dụng cho các bức tường bị ẩm mốc hoặc bị mối mọt. Có thể nói là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn cho việc ốp tường bị ẩm ướt hoặc ẩm mốc. Nhựa ốp tường khác với các loại ốp tường cùng loại như ốp tường công nghiệp hoặc ốp tường tự nhiên, ốp tường 3d. Vì nhựa ốp tường vân gỗ cố nhiều tính năng quan trọng như khả năng chịu ẩm, chống nấm mốc hoặc chống mối mọt tốt.

Nhựa ốp tường có trọng lượng nhẹ và tiết kiệm được diện tích dễ dàng sử dụng và bảo quản. Nhựa ốp tường vân gỗ luôn mang cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Tấm ốp tường nhựa được ứng dụng nhiều vào các hạng mục công trinh thi công nội thất.

op-tuong-nhua-go

Mẫu ốp tường nhựa compositephòng ngủ

Tư vấn ốp tường nhựa vân gỗ:

Ốp nhựa phòng khách hoặc phòng ngủ đều mang lại phong cách rất riêng cho gia chủ. Vân gỗ đẹp tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà yêu thích của bạn. Ốp tường nhựa không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn bảo vệ tường nhà bạn tránh được sự ẩm ướt hoặc mốc meo từ mặt tường. Vào mùa có độ ẩm cao bề mặt nhựa ốp tường luôn kho giáo và sạch sẽ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

2. Thi công nhựa ốp tường Đài Loan giả gỗ:

Thi công nhựa ốp tường khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị vật liệu nhựa. Phào nẹp nhựa, chỉ nhựa và khung xương bằng nhựa và làm theo nguyên tắc kỹ thuật thì vừa nhanh lại vừa đẹp. Không bị bụi bẩn trên bề mặt sàn nhựa. Hiện nay có nhiều đơn vị vẫn có thói quen sử dụng khung xương bằng gỗ tự nhiên để ốp nhưng nếu gỗ tự nhiên. Nhưng cho dù khung xương tự nhiên có tốt tới mức nào thì cũng sẽ nhanh hỏng. Lý do là khung xương tự nhiên bằng gỗ liên tục phải tiếp xức với nước hoặc với sự ẩm mốc của tường nhà bạn.

Cũng chính vì vậy ngày nay người ta đã sử dụng xương nhựa làm khung xương ốp tường. Khung xương bằng nhựa có cấu tạo từ bột nhựa. Keo tống hợp và bột đá nên khả năng chịu nước chịu ẩm cực tốt và luôn vững vàng và cứng cáp khi ốp nhựa treo lên. Ngoài ra khung xương bằng nhựa còn có thể chống sâu mọt và bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.

nhua-op

Mẫu ốp tường nhựa pvc phòng ngủ

Ốp tường nhựa vân gỗ là cách lựa chọn thông minh nhất của bạn. Là giải pháp tốt nhất cho tường nhà bạn. Ốp tường nhựa không chỉ cho không gian sang trọng mà nó còn rất bền trong quá trình sử dụng. Nhựa ốp tường đài loan không độc hại, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường. Là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo San nhua.

3. BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ;

Đối với tấm nhựa ốp tường giá rẻ thường được sử dụng cho các hạng mục nội thất trang trí ngắn hạn. Vì độ bền của tấm nhựa ốp tường giá rẻ có tuổi thọ không được tốt.

THÔNG TIN BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ;

+ Kích thước:

+ Đơn giá vật liệu: 350k/m2

+ Nhân công hoàn thiện; 100 k/m2

+ Phụ kiện hoàn thiện; 30-63 k/md.

+ Bảo hành: 12 tháng.

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá .Nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp. Nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm Nhựa ốp tường đài loan bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Mẫu vật liệu ốp tường nhà cao cấp giá rẻ,

Mẫu vật liệu nhựa ốp tường đài loan cao cấp giá rẻ

3. Báo giá ốp tường nhựa Đài Loan cao cấp:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2
=>> Đối với tấm ốp tường rỗng (Tấm xốp)
– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 650.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Ngoài vật liệu Nhựa ốp tường đài loan này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường.

tường ốp gỗ công nghiệp giá rẻ, ốp tường gỗ phòng ngủ cao cấp,Nhựa ốp tường đài loan

Hình ảnh ốp tường gỗ phòng ngủ cao cấp

Địa chỉ mua tấm nhựa ốp tường giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ quý khách được tốt hơn. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Cái lãi lớn nhất của chúng tôi không phải là đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng và sự phục vụ tận tình chu đáo của chúng tôi”.

Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối tấm ốp sàn gỗ công nghiệp. Nhựa ốp tường đài loan và ốp gỗ ngoài trời xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mail: sannhuavncom@gmail.com
  • Website: https://sannhuavn.com

Kính mời quý khách trở lại hệ thống sàn gỗ giá rẻ trang chủ Website.

Bài viết cùng chuyên mục