KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhựa lót sàn và nhựa trải sàn, gạch nhựa Vinyl

 

Nhà phân phối Gạch nhựa Vinyl Hàn Quốc, nhựa lót sàn và nhựa trải sàn giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm cửa hàng đại lý phân phối sàn nhựa trên toàn quốc. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn nhựa pvc, gạch nhựa Vinyl và nhựa trải sàn vân gỗ cao cấp.

*Tại san phải sử dụng nhựa lót sàn và nhựa trải sàn, gạch nhựa Vinyl:

1-Gạch nhựa vinyl là gì:

Gạch nhựa Vinyl là vật liệu có cấu tạo từ nguyên liệu nhựa tái sinh cùng thành phần phụ gia. Bề mặt gạch nhựa Vinyl được phủ một lớp vân gỗ chống xước và chống trơn, lớp đế được thiết kế ma sát chống trơn cả cho sàn nhựa vân gỗ dán keo và sàn nhựa hèm khóa giá rẻ.

Gạch nhựa Vinyl có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, khả năng chống nước và chống ẩm tuyệt với. Gạch nhựa Vinyl được ứng dụng cho các hạng mục công trình như các Trung Tâm Thương Mại, Bệnh Viện và Trường học. Gạch nhựa Vinyl sử dụng cho ngành công nghiệp và dân dụng.

sàn nhựa, san nhua vinyl

Sàn nhựa Vinyl nhập khẩu

2-Nhựa trải sàn là gì:

Nhựa trải sàn tức là sàn nhựa vân gỗ hoặc nhựa vinyl vân gỗ. Cũng tương tự như sàn nhựa Vinyl được cấu tạo từ bột nhựa và vật liệu phụ gia để sản xuất ra tấm nhựa trải sàn. Nhựa trải sàn có nhiều loại kích thước khác nhau thích hợp với mọi không gian.

3-Nhựa lót sàn là gì:

Nhựa lót sàn hay gọi là sàn nhựa giả vân gỗ hoặc gạch nhựa vân gỗ. Nhựa lát sàn luôn cho không gian sang trọng, độ bền cao và luôn tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi và bảo quản dễ dàng, Sử dụng nhựa lót sàn luôn nâng cao giá trị cho ngôi nhà.

4-Có mấy loại sàn nhựa Vinyl:

Sàn nhựa vân gỗ hay gọi là gạch nhựa Vinyl luôn là sự lựa chọn thông minh nhất. Vì sàn nhựa vân gỗ có nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các vật liệu lát nền khác. Sàn nhựa Vinyl chỉ có một loại và có thành phần nguyên liệu giống nhau. Sàn nhựa Vinyl có nhiều quy cách và độ dày khác nhau như:

+Sàn nhựa dán keo: Kích thước 940x140x3mm hoặc kích thước 2000x 4000mm

+Sàn nhựa hèm khóa: Kích thước 940 hoặc 1200 x145x4mm hoặc 5mm, 6mm

gach nhua, san nhua, mau san nhua vinyl

Thi công gạch nhựa Vinyl

nhua lot san, san nhua, gach nhua

Mẫu nhựa lót sàn nhà

Tóm lại với nhựa lót sàn, nhựa vinyl và nhựa trải sàn luôn là vật liệu nhựa pvc vân gỗ có trọng lượng nhẹ. Gạch nhựa được cấu tạo từ nhựa tái sinh và phụ gia theo tỷ lệ cho phép. Với nhiều đặc tính và công năng sử dụng nên xu hướng sử dụng sàn nhựa, gạch nhựa ngày cao. Cũng giống như sàn công nghiệp, Sàn nhựa vân gỗ luôn khả năng chống ẩm. chịu nước và rất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục