KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

[ Thanh lý ] sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc giá chỉ từ 118k

Mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc- Sàn nhựa hoặc gạch nhựa có tính chất đa dạng và giá thành hợp lý nên được chọn hơn những chất liệu khác để đáp ứng cho mọi nhu cầu sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp. Ưu điểm của sàn nhựa hoặc gạch nhựa là bền. Mài mòn và chịu được hơi ẩm nhất là nước thường xuyên tác động bởi khâu vệ sinh. Sàn nhựa có khả năng chống tĩnh điện và có thuộc tính chống lửa tốt. Liên hệ #sannhuavn.com mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc giá rẻ.

1. Cấu tạo của sàn nhựa cao cấp Hàn Quốc

1.Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.
2.Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.
3. Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, căm xe, sồi, chiu liu, óc chó….. Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.

mua sàn nhựa tại tỉnh vĩnh phúc giá rẻ, báo giá sàn nhựa tại tỉnh vĩnh phúc, thi công sàn nhựa giả gỗ tại vĩnh phúc,

Phân phối sàn nhựa tại tỉnh vĩnh phúc

Cấu tạo đặc biệt sàn nhựa:

4. Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan. Khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.

5. Lớp đế: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Nếu với sàn nhựa hèm khóa thì sự liên kết chắc chắn bởi hèm âm và hèm dương còn với sàn nhựa 3mm dán thì có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Có thể bạn quan tâm:

*Kích thước của sàn nhựa:

Sàn nhựa hoặc gạch nhựa có 2 quy cách và 2 loại độ dày
+Kích thước: 915X14.5x4mm hoặc 915×14.5x3mm
+Kích thước theo dạng viên gạch: 45x45x3mm

*Giá sàn nhựa tại Vĩnh phúc:

Có 2 loại độ dày, sàn nhựa sử dụng keo dán có giá thành rẻ hơn loại sàn nhựa có hèm khóa
+Keo dán loại dày 3mm: 175.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo)
+Loại hèm khóa dày 4mm: Giá bán thành phẩm 340.000đ/m2
Tùy theo khu vực mà nhà phân phối  sàn nhựa có thể đưa ra mức bán khác nhau nhưng mức giá đưa ra không vượt quá mức giá trần của nhà phân phối. Mọi thông tin về sàn nhựa xin mời quý khách liên hệ theo số điện thoại tại phần liên hệ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng. Mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc

bao gia san nhua hem khoa

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC

2. Kỹ thuật thi công sàn nhựa tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

-Sau khi quét keo dán đều lên bề mặt sàn gạch hoặc bề mặt bê tông đợi cho tới khi keo khô trên bề mặt ta mới chọn điểm đặt đầu tiên để dán sàn sau đó tiến hành dán sàn nhựa lần lượt và thứ tự.Thời gian keo khô khoảng từ 30-60 phút. Tùy theo mặt nền hoặc điều kiện môi trường thời tiết.

-Sau khi dán dùng búa cau su vỗ đều lên tấm sàn nhựa các vị trí mép tấm sàn rất quan trọng nên ta cần nện búa vào các vị trí đó. Sau khi dán 40’ dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều lên toàn bộ sàn. Sử dụng lăn tay ở những khu vực con lăn lớn không lăn tới được

-Sau khi thi công xong mặt sàn nhà ta tiến hành kiểm tra và xử lý những vị trí không dính keo hoặc hở mép. Cuối cùng là sử dụng giẻ sạch lau toàn bộ sàn nhựa. Mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc

Lưu ý khi thi công sàn nhựa:

– Mặt bằng dùng để dán sàn nhựa phải phẳng. Bề mặt phải phẳng gần như tuyệt đối nếu bề mặt có độ chênh nhau từ 2mm – 3mm thì ta có thể sử dụng vữa xi măng để xử lý. Còn nếu bề mặt bê tông thì ta nên đánh bóng bề mặt để đảm bảo độ bám dính của sàn nhựa dán keo. Đảm bảo sự bằng phẳng giữa các mép đối với sàn nhựa hèm khóa.

thi công sàn nhựa tại vĩnh phúc, báo giá thi công sàn nhựa tại tỉnh vĩnh phúc,

Dịch vụ thi công sàn nhựa tại tỉnh vĩnh phúc

>>>XEM THÊM: Báo giá sàn nhựa vân gỗ

3. Báo giá thi công ốp tường nhựa vân gỗ tại Nhạo Sơn, Vĩnh Phúc

+Tên sản phẩm : Tấm ốp tường nhựa pvc mã TN001, TN002, TN003, TN004, TN005,TN006, TN007, TN008.

+Kích thước: 2800 x 300 x 8mm. ( dài x rộng x độ dày).

+Cấu tạo tấm panel WPC : nhựa 50% + bột gỗ + các thành phần khác, bề mặt phủ film melamin.

+Bảo Hành : 15 năm.

+ Công dụng: ốp tường trang trí. Báo giá tấm ốp tường nhựa vân gỗ pvc giá rẻ nhất dùng ngăn vách, ốp chống ẩm mốc. Ốp tường chống nóng, cách âm,ốp trần nhựa..

+Đơn giá : 350.000đ/m2

+Phào chân tường: 45.000đ/md

+Phào trần: 60.000đ/md

+Nẹp nhựa trang trí: 30.000đ/md

+Nhân công ốp tường cao trên 1m: 100.000đ/m2

+Nhân công ốp dưới 1m: 60.000đ/md

thi công ốp tường nhựa tại tỉnh vĩnh phúc, báo giá ốp tường nhựa giả gỗ, ốp tường nhựa giả gỗ giá rẻ,

Thi công ốp tường nhựa giả gỗ tại Vĩnh Phúc

4. .Đăng lý làm đại lý sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc

Thủ tục lập cửa hàng sàn nhựa, đại lý phân phối sàn nhựa thật đơn giản. Mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc. Quý khách có nhu cầu chỉ cấn quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi là quý khách có thể làm được đại lý, cửa hàng bán sàn nhựa vân gỗ. Với cơ chế chính sách chiết khấu hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mại khá hấp dẫn Cửa hàng sàn nhựa, đại lý sàn nhựa bán sàn nhựa trên toàn hệ thống.

Chính sách đại lý Mua sàn nhựa tại tỉnh Vĩnh Phúc

+ Được cấp phát mẫu thanh, mẫu quyển theo định kỳ

+ Hỗ trợ in bạt, biển quảng cáo, đóng mẫu treo tại cửa hàng, hệ thống showroom.

+ Hưởng cơ chế giá ưu đãi nhất, được triết khấu thương mại cao từ nhà cung cấp

+ Thu nhập khủng, được thưởng khi đại lý bán đạt doanh số đề ra mỗi tháng.

Bài viết cùng chuyên mục