KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian { Bí quyết } mua sàn rẻ

Sàn gỗ – Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian -Từ khi có sàn gỗ công nghiệp, người sử dụng thêm một tiện lợi mới. Sở hữu một không gian sang trọng. Vì sàn gỗ công nghiệp là vật liệu trang trí nội thất, là điểm nhấn nội thất làm nổi bật không gian thêm sang trọng và ấm cúng hơn. Sau đây xin quý khách cùng tham khảo một số cách bài trí sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian thiết kế. Hướng dẫn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian tại sannhuavn.com

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ MÁY: 0813117311

1. Hướng dẫn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian

Đối với diện tích nhà hẹp và thiếu ánh sáng:

Nhà có không gian hẹp, ta thường thấy chủ yếu tập trung ở các nơi đông dân cư. Diện tích nhà ở khu vực đông dân cư trung bình 30m2/ mặt sàn. Nếu xây dựng khóe thì trên một mặt sàn chỉ xây được 2 phòng có diện tích là 15 m2. Với diện tích nhỏ như vậy để trang trí nội thất và bài trí các đồ nội thất là rất khó khăn.

Vậy làm thế nào để chọn được màu sàn gỗ phù hợp với nội thất trong nhà. Lại giúp được căn phòng trở nên rộng dãi hơn. Theo dõi bài viết này bạn sẽ biết cách làm cho không gian trật hẹp của gia đình mình trở nên rộng rãi hơn.

san go, san go mau sang,san go mau soi

                                     Mẫu sàn gỗ màu sáng

Lưu ý khi chọn màu sắc sàn gỗ

Để bài trí nội thất một cách thật khéo léo, ta có thể tính toán. Sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp với diện tích căn phòng, có diện tích nhỏ như vậy. Đồ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế ta nên đặt nhỏ hơn (Nhưng vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng) mới phù hợp cho không gian nhà nhỏ.

Riêng hạng mục lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhà nhỏ. Chúng ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có tông màu phù hợp nhất, tông màu thích hợp nhất là tông màu sáng, vàng sáng. Vì tông màu sáng luôn trung hòa về ánh sáng, làm cho không gian như thêm rộng hơn. Ngoài ra không gian thiếu ánh sáng,sử dụng sàn gỗ có tông màu sáng sẽ tạo cho không gian thêm rộng hơn.

 

sàn gỗ, van san, san go mau soi,Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian

                                              Mẫu sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhà tối

Trường hợp nhà có diện tích hẹp hoặc không gian nhỏ. Nếu chúng ta sử dụng sàn gỗ có tông màu tối thì sẽ làm cho không gian thêm trật trội, hẹp và tối hơn. Do đó sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong không gian thiếu ánh sáng hoặc nhà có diện tích hẹp thì ta nên sử dụng sàn gỗ có tông màu sáng.

Những tấm ván sàn gỗ tông màu sáng như sáng sồi, màu trắng, màu kem. Sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này.

2. Cách chọn sàn gỗ cho nhà rộng, nhiều ánh sáng.

Nhà có không gian rộng tập trung ở thành thì rất ít. Nhà có không gian rộng chủ yếu là các biệt thự hoặc nhà liền kề đối, hoặc nhà ở cách xa trung tâm thành thị. Đối với nhà có diện tích rộng, thừa ánh sáng. Ta nên bài trí đồ vật nội thất so cho hợp lý nhất.

san go, van san go, san go mau toi

                                        Mẫu sàn gỗ màu tối

Đối với giường, tủ bàn, ghế,các đồ vật nội thất trong nhà. Ta nên chọn hoặc đặt các vật dụng nội thất sẫm màu và tương đồng nhau. Vật dụng ta nên chọn loại có kích thước rộng, sao cho tỷ lệ với không gian nhà bạn.

Còn đối với lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, cho không gian nhà sáng, diện tích rộng, thì ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có tông màu tối. Ví dụ như màu cánh dán, ghi đậm sao cho thích hợp với đồ nội thất trong nhà. Sàn gỗ có tông màu đậm sẽ tạo không gian được trung hòa ánh sáng hơn. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian.

Vì diện tích căn phòng nhà bạn lớn, lại nhiều ánh sáng chiếu vào. Màu ván sàn gỗ tối màu sẽ là giải pháp tốt nhất giúp trung hòa được ánh sáng trong phòng. Làm cho không gian nhà bạn trở nên ấm áp, không trống trải.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn gỗ

3. Tóm lại Lựa chọn ván gỗ công nghiệp cho từng không gian:

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian. Tùy theo diện tích nhà rộng hay nhà hẹp, nhiều ánh sáng hay thiếu ánh sáng. Từ đó chúng ta có thể bài trí vật dụng nội thất, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Chọn được màu sàn có tông màu phù hợp với không gian, diện tích đó. Thông tin cung cấp bởi dịch vụ sàn nhựa chuyên nghiệp. 

Tại sao phải sử dụng ván sàn công nghiệp:

  • Luôn mang lại sự bền bỉ cho sàn gỗ công nghiệp, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.
  • Trong quá trình sử dụng, việc mặt sàn đôi khi tiếp xúc với nước là chuyện bình thường. Cho nên bạn cần phải lựa chọn sàn gỗ chịu nước.
  • Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Đó là sự lựa chọn thông minh tiêu dùng.
  • Sàn gỗ công nghiệp ngấm nước là một thảm họa dẫn tới hư hỏng sàn gỗ trong thời gian sử dụng.
  • Cần bảo quản tốt trong quá trình sử dụng. Nhà sản xuất khuyến cáo rằng. Nên sử dụng khăn ẩm lau lên bề mặt sàn gỗ, không được sử dụng nước lên bề mặt. Trường hợp nước đổ ra bề mặt thì phải tiến hành lau chùi khô ngay.

Địa chỉ tư vấn Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho từng không gian

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục