KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội – Dịch vụ thi công sàn nhựa giả gỗ

Nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Thông tin “Kho sàn nhựa – Sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội”. Một số công trị thi công sàn gỗ tại sóc sơn.

1. Cấu tạo và đặc tính sàn gỗ huyện Sóc Sơn Hà Nội.

Sàn gỗ công nghiệp, là một vật liệu được chế biến từ gỗ cứng tự nhiên. Được chế biến, sản xuất ra loại thành phẩm. Qua một dây truyền sản xuất hiện đại. Kính mời quý khách tham khảo. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp- Thông tin tư vấn của hệ thống sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như sau.

1- Tấm hdf phôi sàn gỗ:

+ Chính là lớp dày nhất của thanh ván sàn gỗ công nghiệp. Có 2 loại độ dày phối làm cho sàn gỗ. Đó là phôi có độ dày 8 mm. Và phôi có độ dày 12 mm. Về chất liệu làm phôi 8 mm và 12 mm đều giống nhau. Chỉ khác nhau ở kích thước và độ dày thanh sàn gỗ.

+ Lớp phôi sàn gỗ công nghiệp có tác dụng: Chống cong vênh, biến dạng, co ngót, chịu lực tốt và đàn hồi. Khả năng chống nước, kháng ẩm của phôi gỗ công nghiệp cực tốt. Thường gọi là phôi HDF. Mật độ ép phôi rất tốt. Do đó phôi gỗ công nghiệp có thể được ứng dụng vào nhiều hạng mục nội thất, thiết kế như: Làm giường, tủ, bàn ghế, đóng các đồ công nghiệp.

+ Có nhiều mật độ ép cho phôi sàn gỗ công nghiệp. Phôi gỗ nào càng có độ ép cao bao nhiều. Thì cho chất lượng gỗ chống nước, chống cong vênh tốt bấy nhiêu. Ngược lại phôi gỗ công nghiệp ép kém. Đương nhiên nó sẽ không tốt. Vì nó rất mềm, và chịu ẩm không tốt.

báo giá sàn gỗ tại sóc sơn hà nội, sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội giá rẻ,

Thi công sàn gỗ huyện Sóc Sơn Hà Nội.

2- Mặt sàn gỗ công nghiệp:

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp bao gồm: Một chất liệu gần như không nhìn thấy. Vật liệu nhựa đặc biết trong suốt. Giúp cho bề mặt sàn gỗ chống trơn, chống ngấm nước, không bị nồm khi thời tiết có nhiều độ ẩm cao. Đặc biệt, lớp nhựa trong suốt này còn có khả năng giữ cho lớp vân gỗ luôn như mới. Sự liên kết giữ các phần tử nhựa là rất chắc chắn.

3- Lớp vân gỗ:

+ Nếu ta nhìn vào bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Thì thấy có một lớp gỗ tự nhiên, với nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên. Vân gỗ vừa đẹp sang trọng, ấm cúng. Và vân gỗ tự nhiên cũng làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Ta sẽ có cảm giác, thật thân thiện khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

+ Có rất nhiều tông màu sàn gỗ. Từ lớp vân giả gỗ màu sáng, nhạt, vàng cho tới các tông đậm, nâu. Vân gỗ rất đa dạng và phong phú. Nhà thiết kế đã tạo ra từ các lớp gỗ tự nhiên quý hiếm.

4- Mặt sau thanh gỗ sàn:

+ Hầu hết. Sàn gỗ công nghiệp nào cũng có lớp đế. Là lớp bên dưới cùng. Tác dụng của lớp đế là không bị biến dạng, cong vênh. Luôn giúp cho thanh gỗ bằng phẳng trong quá trình sử dụng.

+ Đế sàn gỗ có nhiều loại. Thông thường lớp giấy đế tốt là loại dày dặn. Thường loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng mới có lớp đế tốt.

bao gia san go cong nghiep

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

5- Hèm khóa ván sàn công nghiệp:

+ Để liên kết với nhau giữa các thanh gỗ. Thì đầu cạnh sàn gỗ công nghiệp. Được xẻ một rãnh đủ sâu, có rãnh âm và rãnh dương. Để liên kết chúng lại với nhau khi lắp đặt sàn gỗ.

+ Rãnh sàn gỗ công nghiệp. Do không có lớp bảo về như mặt sàn gỗ và lớp đế sàn. Nên rất dễ bị nước ngấm vào bên trong hdf. Lớp ngoài hèm khóa, được bôi một lớp nến hoặc lớp dầu phủ kháng ẩm, và chống nước. Hơn nữa, lớp này chống nấm mốc rất tốt.

2. Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp:

  • Luôn cho không gian sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

  • Chống cong vênh, co ngót, chống cháy, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

  • Chịu lực, đàn hồi, chống tác động của ngoại lực, chịu mối và nước.

  • Không bị nồm bề mặt khi thời tiết xấu, chống trơn trượt.

  • Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thay thế dễ dàng khi cần thay đổi.

  • Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hiện tại, có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra có không ít vật liệu lát sàn nhưạ; Sàn gỗ tự nhiên, đá ốp lát, sàn nhựa. Mỗi loại vật liệu là một tính năng riêng. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì có đặt tính nhiều nhất. Sự thân thiện và sang trọng của nền gỗ. Luôn thu hút và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

>>>XEM NGAY: Báo giá sàn công nghiệp

báo giá thi công sàn gỗ hà nội, lắp đặt sàn gỗ giá rẻ,

Sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội sau khi hoàn thiện.

3. Thi công sàn gỗ tại sóc sơn Hà Nội:

Nhà anh Lâm đã lát sàn công nghiệp. Ban đầu anh Lâm đã tìm hiểu sàn gỗ nhân tạo. Anh đã liên hệ với một số đơn vị tư vấn sàn gỗ. Tuy nhiên chưa có đơn vị nào có thể tư vấn đúng với mục đích sử dụng của anh.

Anh tiếp tục tìm kiếm các nhà thầu và đã gặp chúng tôi. Anh đã hẹn chúng tôi qua nhà anh kèm mẫu và tư vấn cho anh. Bộ phận dịch vụ khách hàng đã liên hệ với anh và gặp trực tiếp tư vấn.

Sau khi anh nghe tư vấn. Anh đã quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của đơn vị chúng tôi. Cụ thể thi công hạng mục nhà anh như sau:

+ Vật liệu: HDF.

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

+ Kích thước: 1210 x105 x12mm.

+ Nguồn gốc: Thái Lan.

+ Đặc tính: Chống cong vênh, co ngót, chống mối mọt, siêu chịu nước.

+ Tiêu chuẩn: Chống xước bề mặt cực tốt, TCAC5.

+ Bảo hành: 25 năm.

san go tại soc son, san go cong nghiep soc son

Thi công sàn gỗ công nghiệp huyện sóc sơn

Chúng tôi đã thi công xong hạng mục nội thất sàn gỗ nhà anh. Thời gian thi công là một ngày trên diện tích 50 m2. Anh Lâm khá hài lòng với dịch vụ, sản phẩm cung cấp của chúng tôi. sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội

4. Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

1- Tiện lợi, tiết kiệm chi phí, bảo quản dễ dàng.

2- Không bị cong vênh, chống nước và chống nồm bề mặt.

3- Luôn cho không gian sạch sẽ, như mang cả thiên nhiên vào trong nhà.

4- Ấm về mùa đông, mát về mùa hè, thân thiện bảo vệ sức khỏe và môi trường.

5- Bề mặt chống xước tốt, cách âm, chống ồn.

Liên hệ Kho sàn nhựa – Sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội:

Nhà thầu chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất. Mọi thông tin tư vấn sản phẩm. Kính mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của sannhuavn.com. sàn gỗ huyện sóc sơn hà nội

Bài viết cùng chuyên mục