KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội [ Kho sàn nhựa ] Tư vấn mua sàn giá rẻ

Chuyên cung cấp sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin “Kho sàn nhựa – Sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội”. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường. Mời quý khách tham khảo một số công trình như sau. Mọi thông tin vui lòng liên hệ #sannhuavn.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

1. Tìm hiểu cấu tạo và đặc tính chung ván sàn gỗ

1- Lớp bề mặt:

Bao gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Tác dụng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trơn trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn tác động của ngoại lực bên ngoài.

2- Lớp tạo vân gỗ:

Cũng như nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá sang trọng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được làm từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

4- Lớp đế nhựa:

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. Đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Sau đó mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

cấu tạo sàn gỗ, cấu tạo ván sàn, cấu tạo gỗ nhân tạo

Hình ảnh cấu tạo ván sàn công nghiệp

Đặc tính ưu việt ván sàn công nghiệp

– Đảm bảo tự nhiên như gỗ thường

– Thân thiện với môi trường và con người

– Sàn gỗ công nghiệp đáp ứng mọi thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước, mối mọt

– Thi công và lắp đặt dễ dàng

– Không bị cong vênh, biến dạng do nhiệt độ bên ngoài

– Có thể tái chế sau khi hết sử dụng

XEM NGAY: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP giá rẻ

2. Lắp đặt sàn gỗ tại huyện phúc thọ Hà Nội:

Nhà anh Công tại huyện Phúc Thọ Hà Nội đã sử dụng dịch vụ sàn gỗ của chúng tôi. Anh Công đã tìm nhiều đơn vị, nhà thầu tư vấn sàn gỗ cho nhà anh. Nhưng anh chưa ưng loại sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình anh.

Là những người lâu năm trong nghề. Tôi nhận thấy anh Công có vẻ là người khó tính. Vì những nhu cầu của anh có thể là khó. Tuy nhiên chúng tôi đã nói chuyện với anh. Chia sẻ cho anh hiểu về vật liệu lát nền này. sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội

Tiêu chí về chất lượng sàn gỗ công nghiệp:

Đối với anh Công. Thì chất lượng sàn gỗ là tiêu chí hàng đầu. Vì anh sợ sàn gỗ không chịu nước và dễ cong vênh. Chúng tôi đã giải thích cho anh về ( Cầu tạo về sàn gỗ nhân tạo), và một số đặc tính ưu việt của chúng.

Ban đầu anh chưa hài lòng và vẫn theo quan điểm của anh. Chúng tôi đã cho anh một mẫu sản phẩm hàng V, ac5 anh thử nước. Quả thật sau 2 ngày anh thấy độ giãn nở không như anh nghĩ. Có thể nói là khá tốt khi sử dụng loại sản phẩm này.

van san chiu nuoc, san go chiu nuoc, san cong nghiep chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp kháng ẩm Vinasan

Màu sắc: Anh Công lựa chọn màu sắc phải phù hợp với các đồ nội thất nhà anh. Chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng mã màu V103 sàn gỗ Vinasan. Sau khi trao đổi và thống nhất quyết định lựa chọn của anh. Chúng tôi đã hẹn anh ngày thi công, lắp đặt cho nhà anh như sau:

Nội dung thi công hạng mục nhà anh:

+ Thương hiệu: Vinasan.

+ Chất liệu: Cốt gỗ Thái Lan HDF.

+ Kích thước sản phẩm: 1210 x105 x12mm.

+ Tiêu chuẩn: Ac5.

+ Phụ kiện sàn gỗ: Xốp lót sàn và phào nẹp chân tường.

+ Giá phào nẹp chân tường: 30 nghìn đồng/md.

+ Bảo hành: 25 năm.

thi cong san go huyen phuc tho, san go phuc tho ha noi

Lắp đặt sàn gỗ tại Phúc Thọ

Sau một ngày bộ phận lắp đặt sàn gỗ cho nhà anh xong. Anh khá hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sau khi lắp đặt (Kho sàn nhựa – Sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội). Chúng tôi đã tiến hành chuyển sàn thi công công trình Biệt Thự nhà chú Biên gần nhà anh. sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội

3. Những lợi ích sử dụng sàn gỗ Vinasan.

1- Luôn cho không gian sang trọng, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà.

2- Không cong vênh mối mọt, là điểm nhấn quan trọng cho không gian thiết kế.

3- Điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

4- Cách âm, chống ồn, chống nồm bề mặt.

5- Sử dụng tiện lợi, thi công nhanh, bảo quản dễ dàng. Tiết kiệm chi phí xây dựng.

Hướng dẫn đổi hàng và trả sàn gỗ:

Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng. Quý khách có thể liên hệ với hệ thống bán hàng. Kế hoạch đổi hàng sẽ được đổi cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Lưu ý hàng trả lại phải còn nguyên

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Liên hệ tư vấn “Kho sàn nhựa – Sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội”:

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm dịch vụ, chất lượng sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, ốp tường gỗ trang trí nội thất. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Quý khách có thể để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sử dụng sàn gỗ công nghiệp và sản phẩm sàn nhựa giả gỗ hà nội của chúng tôi. sàn gỗ huyện phúc thọ hà nội

Bài viết cùng chuyên mục