KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sàn gỗ cầu giấy hà nội – Thanh lý sàn gỗ tốt giá rẻ 189k

Kho sàn nhựa – Sàn gỗ cầu giấy hà nội. Đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa Vinyl uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đến với sannhuavn.com quý khách sẽ được sử dụng ván sàn gỗ cao cấp, giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo hành sàn gỗ trọn đời, tư vấn mua sàn gỗ Cầu Giấy Hà Nội miễn phí. Liên hệ ngay #sannhuavn.com nhận báo giá sàn cực ưu đãi.

1.Tại sao nên dùng sàn gỗ công nghiệp:

– Chống xước:  Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp mà chưa có loại sàn nào có thể tốt hơn. Vì bề mặt được cấu tạo một lớp đặc biệt chống xước, chống bám bẩn.

– Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa. Cốt gỗ được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp. Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

– Màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím. Do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

– Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

lợi ích sàn gỗ công nghiệp, thợ làm sàn gỗ công nghiệp, thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp sau khi hoàn thiện

– Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí). Đây là hạn mức cho phép sử dụng. 

– Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Ngoài khả năng chịu lực, sàn gỗ còn cách ẩm và đàn hồi tốt.

– Luôn cho không gian sang trọng, ấm cúng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.

– Tiết kiệm chi phí tới 30%, sử dụng thuận lợi, bảo quản dễ dàng, thi công tháo lắp nhanh, thay thế và di chuyển đơn giản. Có thể tái sử dụng thành nhiều lần. Xem ngay sàn gỗ thái lan tại đây

Thi công sàn gỗ Cầu Giấy Hà Nội:

Nhà anh Hải tại phố Xuân Thủy – Cầu Giấy Hà Nội đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp của đơn vị chúng tôi. Anh đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ. Tuy nhiên anh chưa tìm được loại sản phẩm ván sàn gỗ nào ưng ý.

Anh đã liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng đã hẹn anh để tư vấn và cho anh tham khảo mẫu. Sau khi anh tham khảo sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi. Anh đã lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp với mục đích sử dụng của anh.

Sau khi anh quyết định lựa chọn sàn nhựa vân gỗ. Chúng tôi đã hẹn ngày thi công cho nhà anh.

báo giá sàn gỗ cầu giấy hà nội, thi công sàn gỗ tại cầu giấy,

Mẫu sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Nội dung thi công hạng mục nhà anh như sau:

+ Diện tích: 30 m2.

+ sàn gỗ công nghiệp thái lan

+ Giá vật liệu: 360 nghìn/m2.

+ Phụ kiện: 30 nghìn/md.

+ Nhân công: 20 nghìn/m2.

Sau một buổi sáng. Bộ phận thi công sàn nhựa, lắp đặt đã hoàn thiện xong hạng mục công trình. Bề mặt vân gỗ khá đẹp. Anh Hải khá hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

thi công sàn gỗ công nghiệp tại hà nội, đơn vị thi công sàn gỗ, báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp,

Thợ thi công sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

3.Thi công sàn gỗ tại La Thành Cầu Giấy:

Cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp cho nhà chị Hạnh tại Cầu Giấy. Nhà chị cải tạo nhà cũ. Nhà chị 5 tầng được xây dựng cách đây 10 năm. Chị lát sàn gỗ tầng 2,3. Còn tầng 1 và tầng 4 tum chị lát gạch. sàn gỗ cầu giấy hà nội.

Chúng tôi đã mang mẫu qua nhà chị Hạnh để chị lựa chọn màu sắc. Tôi đã mang 3 thương hiệu sàn gỗ. Mỗi thương hiệu tương ứng với một cuốn mẫu. Chị đã xem và quyết định lựa chọn sàn gỗ Vinasan.

Mẫ sản phẩm là BN121. Vì màu sắc khá đẹp, hiện đại, phù hợp với bộ bàn ghế sofa nhà chị. Chất lượng của sản phẩm này khá tốt, giá cả lại phải chăng. Sau khi chị lựa chọn xong sản phẩm. Chúng tôi đã chốt ngày thi công, lắp đặt cho nhà chị.

Chị Hạnh khá hài lòng với chất màu sắc sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Sau khi chúng tôi lắp đặt xong. Bộ phận kỹ thuật cùng chồng chị nghiệm thu và bàn giao cho gia đình chị sử dụng.

thi công sàn gỗ cầu giấy hà nội, báo giá thi công sàn gỗ cầu giấy,

Thợ thi công sàn gỗ cầu giấy hà nội

Kho sàn nhựa – Sàn gỗ cầu giấy hà nội:

Là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vân gỗ. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Mẫu mã sản phẩm, chất lượng tốt, giá thành hợp lý là những lý do để các bạn lựa chọn chúng tôi. Ngoài ra sự cam kết về dịch vụ cung cấp  bán hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi thực hiện.

+ Sản phẩm phong phú và đa dạng, nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng hoàn lại tiền .

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục