KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Keo dán gỗ ép công nghiệp, keo vinyl

Nhà phân phối keo dán gỗ và keo dán nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Phân phối Keo dán chuyên dụng công nghiệp, keo vinyl sàn nhựa. Cần tìm đại lý phân phối keo dán sàn nhựa trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp keo dán chính hãng giá tốt nhất thị trường.

*Keo dán gỗ ép công nghiệp, keo vinyl:

Keo dán bao gồm gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có độ bám dính cao, bám chắc bề mặt. keo có thể sử dụng dán các vật liệu khác như dán gỗ tự nhiên, gỗ ép và các vật dụng bằng gỗ. Nguyên liệu keo dán chính là loại nhựa tổng hợp polyvinyl axetat người ta thường gọi là nhựa PVA chuyên dụng.

keo dan go, keo dan nhua

Mẫu keo dán chuyên dụng lát sàn

Chất liệu nhựa tổng hợp polyvinyl axetat, được ứng dụng rộng rãi và sử dụng rất thành công trong keo dán gỗ công nghiệp ngành gỗ, do thành phần keo được pha theo tỷ lệ công thức, nên khả năng bay hơi cao nên đảm bảo độ kết dính khi thi công.

Dung dịch polyvinyl axetat là loại nhựa tổng hợp được sử dụng trong keo dán gỗ công nghiệp và vật dụng gỗ, vì tính ưu việt của polyvinyl axetat nên làm giá thành keo dán gỗ cao hơn so với các loại keo dán khác. Keo sữa thích hợp với một số máy móc vận hành nhanh như phủ giấy và đóng gói hàng hóa.

*Ứng dụng keo công nghiệp, keo vinyl:

-Dán gỗ, túi sách, phong bì, băng dính, hộp giấy, keo dán sàn nhựa, keo dán màng, đề can, công nghệ ghép gỗ, dán gỗ và thông dụng nhất trong ngành chế biến gỗ công nghiệp.

*Báo giá keo dán gỗ ép công nghiệp, keo vinyl:

Chúng tôi sẽ xây dựng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, Keo dán sàn gỗ công nghiệp, keo vinyl sẽ có giá thành tốt nhất. Kính mời quý khách tham khảo vào thời gian công bố sớm nhất.

Cung cấp Keo dán công nghiệp, keo dán nhựa vinyl chính hãng. Chuyên phân phối các loại keo dán sàn gỗ nhựa. Keo hai thành phần, keo dán sàn nhựa Vinyl 2mm. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành trọn đời cho sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tính, phục vụ tận tình, giá thành rẻ nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính. Quý khách có nhu cầu mở đại lý phân phối Keo dán công nghiệp, keo vinyl xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục