KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hướng dẫn thi công sàn nhựa, sàn vân gỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Hướng dẫn thi công sàn nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thi công sàn nhựa. Chúng tôi có đội ngũ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin về kỹ thuật sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tư vấn sàn nhựa dán keo, sàn giả gỗ có hèm khóa, sàn tự dán. #sannhuavn.com.

1. Hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo đúng kỹ thuật:

– Kiểm tra xem mặt phẳng có nhiều vết lồi lãm không. Nếu thấy có nhiều vết lồi lõm bạn phải tiến hành xử lý ngay. Sử dụng búa chuyên dụng để sử lý các vết lồi trên bề mặt hoặc có thể xử lý các vết lõm trên bề mặt sao cho phẳng.
– Chuẩn bị sàn nhựa và keo dán đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

Bước 1: Xác định đường chuẩn:

Chia theo Ô vuông rồi dùng dây đánh dấu đường chuẩn bằng một dây ngang xác định điểm đầu và điểm cuối thành một đường thẳng.

Bước 2: Quét keo sàn nền:

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn có thể sử dụng sao cho hợp lý. Nếu mặt phẳng có bề mặt tốt thì số lượng keo thi công ít hơn. Tiêu chuẩn sử dụng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng.Nên sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2

– Cắt một miếng gạch nhựa vừa tay cầm, dùng dao khắc đường ziczac cho một cạnh của miếng gạch.
– Bạn nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2 để tránh cho keo bị khô trước khi được dán gạch.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dụng của nhà sản xuất cho gạch nhựa do chính nhà máy sản xuất gạch cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất. Mời bạn tham khảo:

>>>XEM VIDEO: Hướng dẫn thi công sàn nhựa vân gỗ chi tiết nhất.

Bước 3: Thi công sàn nhựa:

– Sau khi quét xong một diện tích vừa phải thì bạn phải chờ (khoảng 20 -30 phút). Khi keo bắt đầu khô, bạn sẽ thấy keo bắt đầu đổi từ màu trắng thành ngả vàng, thì ta tiến hành dán sàn nhựa lúc này bạn có thể dán gạch.
– Ấn đều lên sàn nhựa cho bám sát và đều vào bề mặt sàn. Xếp các tấm sàn nhựa vừa khít mép với nhau. Sau khi dán xong bạn tiếp tục làm theo tương tự với diện tích còn lại cho tới khi hết diện tích phải thi công.
– Khi hoàn thiện xong bạn sử dụng máy lu năng khoảng 45 kg để lăn ép sàn nhựa một lần cho phẳng. Trường hợp bạn không có máy lu thì bạn sử dụng búa nhựa gõ nhẹ lên các mép sao cho chúng khít và phẳng là được.

Lưu ý: Trong quá trình thi công sàn nhựa

Bạn nên kiểm tra các tấm sàn nhựa rồi lắp đặt chúng theo vân mặt sàn như vậy khi lát xong vân nhựa không bị dối dắm mà lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

>>>THAM KHẢO: Giá sàn nhựa 

Bước 4: Hoàn thiện cuối cùng:

– Kiểm tra xem khoảng cách sàn nhựa với mép tường xem đã ổn chưa (Nên để mép sàn nhựa cách tường từ 1-2 mm).
– Tiến hành cắt phào chân tường vì phào chân tường có tác dụng bảo vệ tường nhà bạn và tạo một không gian sàn nhà sang trọng và lịch lãm hơn.

huong-dan-thi-cong-san-nhua, hướng dẫn thi công sàn nhựa vân gỗ,

hướng dẫn thi công sàn nhựa hèm khóa

-Những lưu ý:
Không được đổ nước lên mặt sàn và không được đi lại hoặc để vật nặng lên mặt sàn nhựa trong vòng 24 h vì trong thời gian đó keo dán chưa kết dính đạt chuẩn. Điều này để đảm tới tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ bền sau này sử dụng sàn nhựa. Mời bạn tham khảo Sàn gỗ

3. Bảo hành, bảo quản sàn nhựa đúng cách

-Vệ sinh bằng khăn ẩm hoặc dụng cụ chuyên dụng cho vệ sinh sàn

-Việc làm sạch sàn nhựa cao cấp chỉ được thức hiện bằng các loại hóa chất không có tính tẩy cao trong thời gian dài.

-Không dùng các vật sắc nhọn, nhám để lau chùi

-Những điểm tiếp xúc của đồ vật gia đình như: chân bàn, chân ghể, giường, tủ. Đồ vật có cạnh nhọn sắc nên có miếng lót bảo vệ thích hợp tránh làm hỏng sàn

-Không kéo lê các vật nặng trên sàn

-Không để ngập hoặc ngâm nước quá lâu.

Không bảo hành ván sàn trong trường hợp: 

-Bảo dưỡng sàn nhựa giả gỗ không đúng quy định hay do cố tình, vô ý làm hỏng bởi cào xước đập phá

-Do sàn nhà chịu tác động trực tiếp của nắng mưa, môi trường như ngoài trời hoặc ngập nước trong thời gian dài

-Sử dụng sai mục đích của từng loại sản phẩm

-Nền nhà bị biến dạng, nứt sụt lún, hỏa hoạn

-Kỹ thuật thi công không đúng cách.

kho sàn giả gỗ giá rẻ, báo giá sàn nhựa cao cấp,

tổng kho sàn nhựa tại Hà Nội

4. Địa chỉ cung cấp sàn nhựa hèm khóa, sàn vân giả gỗ:

Sàn nhựa là giải pháp tốt nhất cho các loại sàn nhà hoặc ốp tường. Đây là một loại liệu có nhiều ưu điểm và đặc tính sử dụng thông minh, tiết kiệm chi phí sử dụng. Hơn nữa tấm lót sàn có thời gian thi công nhanh. Không độc hại, thân thiện với người sử dụng và môi trường xanh. Mọi thông tin tư vấn sàn nhựa xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Website: https://sannhuavn.com
  • Mail:sannhuavncom@gmail.com

Trên đây là những hướng dẫn thi công sàn nhựa cơ bản để các bạn có thể tham khảo. Thao tác đúng quy trình và hướng dẫn sẽ làm cho không gian nội thất của bạn có thể sử dụng được lâu dài hơn. Chính vì vậy mà lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao cấp trong quá trình sử dụng còn phải phụ thuộc vào cách bảo quan và vệ sinh sàn.

Tham khảo hướng dẫn thi công sàn nhựa hèm khóa ở bài viết tiếp theo của #sannhuavn.com nhé.

Nguồn: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục