KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gỗ veneer l ốp tường gỗ veneer

Gỗ veneer l ốp tường gỗ veneer -Chuyên cung cấp và thi công ốp trần gỗ, ốp tường gỗ bằng gỗ veneer, ốp tường gỗ, ốp tường nhựa và ốp vật liệu trang trí nội thất giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ốp tường uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bảo hành trọn đời sản phẩm cung cấp

LIÊN HỆ MUA GỖ VENEER
(ĐT: 0915066236)

Gỗ Veneer được lạng từ thân gỗ tự nhiên và ứng dụng đóng các đồ trang trí nội thất như giường, tủ bàn ghế phòng làm việc, phòng khách. Gỗ veneer được bóc từ gỗ tự nhiên và sản xuất theo nguyên lý dán mặt nên có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

*Có thể bạn quan tâm:

*Đặc tính của gỗ veneer:

Gỗ veneer có nhiều đặc tính quan trọng và nổi bật hơn so với sản phẩm tương đương như khả năng chống ẩm, chống cong vênh mối mọt. Có thể ghép thành nhiều hình dạng bề mặt khác nhau như ghép chéo, ghép thẳng, ghép xiên, ghép đảo vân hoặc ghép theo yêu cầu mà vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ veneer.

mau-op-veneer

Mẫu ốp tường veneer cho tráng trí chỗ để ti vi

Ốp gỗ veneer không chỉ tạo thêm cho căn phòng sang trọng mà nó còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ, Sử dụng gỗ veneer dễ dàng, bảo quản đơn giản, thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Gỗ veneer ấm âp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè và điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

op-tuong-go-veneer

Mẫu ốp tường veneer cho phong tiếp khách

Trọng lượng của gỗ veneer nhẹ nên tiện lợi khi thi công, nhẹ nhàng, thi công nhanh. ứng dụng cho các vách ngăn hoặc ốp tường trang trí phòng khách, ốp tường cho hội trường, văn phòng hoặc phòng làm việc của bạn luôn cho không gian sạch bóng và thân thiện bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Gỗ veneer có lớp vân gỗ hoàn toàn tự nhiên phù hợp cho các hạng mục công trình nội thất.

op-tuong-bang-go-veneer

Mẫu ốp tường veneer cho phòng khách

Tuy nhiên gỗ veneer cũng có nhược điểm của nó như được lạng từ thân gỗ tự nhiên nên khổ phim veneer rất hạn chế . Cốt gỗ đóng vách ngăn, bàn ghế, tủ hoặc cửa gỗ, gỗ ốp tường chủ yếu bằng gỗ ván dăm hoặc gỗ MDF nên rất hạn chế với môi trường có nhiều độ ẩm hoặc nước.

op-veneer-hoi-truong

Mẫu ốp tường veneer cho hội trường lớn

Thông tin: San nhua

Bài viết cùng chuyên mục