KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời – Chuyên kinh doanh các loại sàn đẹp nhưa sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ tự nhiên ốp tường gỗ trang trí nội thất, sàn ốp lát cao cấp khác. Đội ngũ kinh nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh, phục vụ tận tình chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.


Sàn ngoài trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Tại Mỹ và các nước Châu Âu như Đưc, Anh, Pháp, Thũy sỹ…và tại Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc thì sàn gỗ ngoài trời đã được ứng dụng và sử dụng từ  rất lâu. Tại Việt Nam sàn gỗ ngoài trời hay gỗ nhựa ngoài trời mới có trên thị trường do đó gỗ nhựa ngoài trời này chưa được sử dụng trang trí ngoài trời nhiều.

go-nhua-ngoai-troi

Gỗ nhựa ngoài trời

Vật liệu sàn gỗ ngoài trời mới có cùng với xu hướng sử dụng sàn nhựa ngoài trời ngày một tăng. Với đặc tính là chống mưa nắng hoặc không cong vênh, co ngót hoặc biến dạng, chống ẩm mốc và chống trơn trượt, chịu được tác động lớn do đó sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn cho việc trang trí ngoại thất ngoài trời thông minh nhất.

san-nhua-go-ngoai-troi

Hinh ảnh sàn gỗ nhựa ngoài trời

*Sàn gỗ ngoài trời và những ứng dụng:

Sàn gỗ nhựa sử dụng cho bể bơi, lan can, hàng dào, và đóng các loại bàn ghế trang trí ngoài trời.sử dụng đóng tàu thủy hoặc sử dụng cho sản xuất công nghiệp khác. Sàn nhựa ngoài trời ứng dụng tuyệt vời cho không gian trang trí ngoại thất ngoài trời. Có thể nói sàn gỗ ngoài trời hoặc gỗ nhựa ngoài trời là một vật liệu có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp cho vật liệu gỗ trang trí ngoài trời.

Bài viết cùng chuyên mục