KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gỗ ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời mua giá rẻ

Gỗ ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời mua giá rẻ -Sàn gỗ ngoài trời xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng cho tới nay vật liệu gỗ ngoài trời đã được ứng dụng vào nhiều hạng mục nội thất và ngoại thất khác nhau. Sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu có nhiều tính năng nổi bật nên được ứng dụng vào hạng mục ngoại thất quan trọng.

LIÊN HỆ MUA GỖ NGOÀI TRỜI
(Hotline: 0915066236)

Sàn ngoài trời có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp, chất liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp là vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất như khả năng chống nước, chống mối mọt, chống bám bẩn, rong rêu và không bị cong vênh, biến dạng theo thời tiết, chống cháy, chịu lực mạnh, không bị trơn trượt hoặc bay màu trong quá trình sử dụng và sử dụng và bảo quản đơn giản.

*Một số tin liên quan:

Ở các nước phát triển thì vật liệu gõ ngoài trời đã có từ lâu, nhất là ở một số nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Pháp và Trung Quốc Qua quá trình thử nghiệm và sử dụng thực tế ở nước ta thì sàn gỗ ngoài trời là giải pháp tốt nhất cho các hạng mục thi công ngoại thất ngoài trời.

go-nhua-ngoai-troi

Hình ảnh gỗ ốp tường ngoài trời

*Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời hay gạch gỗ ngoài trời có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp hay vật liệu làm San nhua. Trong đó thành phần 60% là gỗ vụn tự nhiên như mạt cưa, tre nứa, vỏ đậu, tre nước hoặc các loại mùn gỗ tự nhiên. Còn lại 40% là bột nhựa tổng hợp và các nguyên liệu phụ gia. Được ép trên công nghệ máy hiện đại ở nhiệt độ cao cho ra sản phẩm ván sàn ngoài trời siêu bền.

*Kích thước sàn gỗ ngoài trời: Sàn gỗ ngoài trời được chia làm 2 quy cách là sàn gỗ ngoài trời đặc và rỗng.

+ Sàn gỗ ngoài trời dạng viên: 30x30x2cm
+ Sàn gỗ ngoài trời đặc: là loại đặc nguyên thanh có kích thước 2200x20x140mm
+ Sàn gỗ ngoài trời rỗng: là loại thanh ván gỗ có lõi rỗng, vỡi kích thước 2200x20x140mm

GỖ NGOÀI TRỜI CÓ TỐT KHÔNG

*Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời:

+ Có khả năng chống lại tia cực tím và độ bền gấp 3 lần so với sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời.

+ Là vật liệu thân thiện với môi trường và không bám bụi, bền màu cho nên dễ dàng được làm sạch bằng xà phòng hay phun vòi nước.

+ Màu sắc đa dạng phù hợp với các hạng mục trang trí ngoại thất.

+ Chịu nhiệt tốt, chống cháy và chống va đập mạnh

+ Không bị mối mọt hoặc cong vênh trong quá trình sử dụng.

+ Không chứa chất bảo quản độc hại. An toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh

+ Chống thấm nước hoặc chống cháy.

san-nhua-go-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Trên đây là những đặc tính quan trọng như khả năng kháng nước chống ẩm, không bám bẩn và bảo quản sử dụng đơn giản, vừa sang trọng lại cho không gian thông thoáng chắc chắn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn lát sàn gỗ ngoài trời thông minh nhất. Mặc dù giá thành sàn gỗ ngoài trời cao hơn so với các vật liệu ngoài trời khác nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng thì quá tuyệt vời.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm sàn gỗ ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao về mọi mặt như dịch vụ, chất lượng, màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục