KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Glaxy Decotile Ms-1004

Nhà phân phối sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp thi công hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa Vynil, sàn nhựa vân gỗ giá tốt nhất thị trường. Thông tin Glaxy Decotile Ms-1004 mời quý khách tham khảo thông tin sau:

*Cấu tạo Glaxy Decotile Ms-1004:

Sàn nhựa có cấu tạo như sau:

-Bề mặt: Lớp trên bề mặt là lớp trong suốt có cấu tạo từ nhựa tổng hợp có tác dụng chống xước, chống bay màu và có khả năng chống cháy, chống ẩm cực tốt.

-Lớp tạo vân: Thường quan sát ta thấy ngay vân gỗ trên bề mặt. Lớp tạo vân có thể tạo thành nhiều loại vân gỗ với thớ gỗ và tom gỗ khác nhau.

-Lớp xốp: Là lớp ở giữ tạo cho tấm nhựa được cứng cáp và ổn định trong quá trình sử dụng. Ngoài ra lớp xốp nhựa có thể tạo độ êm ái khi đi trên sàn nhựa, lớp xốp nhựa đàn hồi tốt.

-Lớp đế: Lớp cân bằng của sàn nhựa bên dưới cùng. Được tạo ma sát để bắt keo bám xuống nền nhà.

sàn nhựa 1004, galaxy 1004

Sàn nhựa Galaxy 1004

*Thông tin về đặc tính sàn nhựa:

Sàn nhựa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng so với vật liệu truyền thống như gạch, gỗ tự nhiên. Do đó sàn nhựa vân gỗ đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Sàn nhựa có đủ các yếu tốt cần thiết trong quá trình sử dụng như yếu tốt về bề mặt, về sử dụng nước lau hàng ngày, về độ chống xước bề mặt. Cũng như sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa sử dụng tiện lợi dễ dàng bảo quản và lau chùi.

 

Bài viết cùng chuyên mục