KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giá sàn nhựa tại Hà Nội+5 mẫu sàn giả gỗ chống nước giá rẻ

Trung tâm tư vấn sàn nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội.Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Báo Giá Sàn Nhựa Tại Hà Nội, sàn nhựa giả gỗ tự dán, gạch nhựa lát nền chống nước. Thanh lý sàn nhựa giả gỗ, sàn có hèm khóa pvc rẻ nhất Hà Đông chỉ có tại hệ thống Website điện tử #sannhuavn.com. Tìm cửa hàng đại lý bán sàn nhựa giả gỗ giá rẻ.

1. Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn dán keo:

1. Sàn nhựa dán keo là gì?

– Đối với sàn nhựa keo dán thường có độ dày từ 1.2mm, 2mm và 3mm. Chất liệu keo dán cho cả ba độ dày là giống nhau. Sàn nhựa dán keo có độ dày 1.2mm, 2mm là dạng cuộn có kích thước 4m và khổ 2m. Còn đối với sàn nhựa có độ dày 3mm thì kích thước là 914 x145x3mm theo dạng miếng ghép.

2.Về giá sàn nhựa keo dán:

Sàn nhựa keo dán loại có độ dày từ 1.2-2mm dạng cuộn giá vật liệu từ 145-165 nghìn đồng/m2. Còn sàn nhựa kéo dán dày 3mm thì có giá nguyên liệu là 155-160 nghìn đồng/m2. Giá keo dán chuyên dụng là 20 nghìn đồng/kg. Nhân công từ 20-30 nghìn đồng/m2 (Tùy theo diện tích thi công).

báo giá sàn nhựa tại hà nội, thi công sàn nhựa giả gỗ hà nội, sàn nhựa giả gỗ tự dán,

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội

Độ bền sàn nhựa dán keo:

Sàn nhựa dán keo có độ bền tương đối tốt. Nếu sử dụng trong điều kiện bình thường thì sàn nhựa dán keo có tuổi thọ rất tốt. Còn nếu sử dụng sàn nhựa keo dán trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước thì sàn nhựa keo dán không đảm bảo.

Có thể ứng dụng sàn nhựa keo dán vào nhiều hạng mục công trình nội thất khác nhau, thích hợp nhất là các cửa hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện hoặc nhà xưởng,

Mời quý khách tham khảo Sàn nhựa tại Hà Nội dưới đây.

giá sàn nhựa tại hà nội, thi công sàn nhựa tại hà nội, báo giá sàn nhựa giả gỗ,

MẪu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

2. Báo giá sàn nhựa tại Hà Nội:

Sàn nhựa Vinyl:

Sàn nhựa Vinyl vân gỗ có cấu tạo từ nhựa pvc có đặc tính chống ẩm, chống nấm mốc, chống mối mọt và chống tĩnh điện cực tốt. Sàn nhựa Vinyl còn có khả năng làm giảm tiếng ồn, cách ẩm, cách nhiệt và có độ đàn hồi tốt.

Sàn nhựa Vinyl sử dụng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, thay thế và bảo quản, tiết kiệm chi phí và thân thiện với người sử dụng. Sàn nhựa Vinyl có thể ứng dụng cho các hạng mục công trình nội thất với nhiều phong cách hiện đại và cổ điển.

-Thông tin về giá sàn nhựa Vinyl:

+Giá sàn nhựa tại Hà Nội Loại mỏng: 145.000đ/m2.

+Giá sàn nhựa tại Hà Nội Loại 3mm trở lên: 160.000đ/m3.

+Nhân công: 20.000đ/m2.

+Keo dán: 900.000đ/m2.

+Phụ kiện phào: 30.000đ/md

+Phụ kiện nẹp hợp kim nhôm mạ đồng: 130.000đ/md

>>>XEM CHI TIẾT: Báo giá sàn nhựa vân gỗ

giá sàn nhựa hèm khóa tại hà nội, báo giá sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp sau khi hoàn thiện

Lưu ý khi thi công sàn nhựa PVC, Vinyl:

Chỉ dán sàn nhựa Vinyl ở vị trí có bề mặt bằng phẳng và khô giáo và các vị trí có bề mặt đảm bảo độ cứng như mặt sàn gạch. Đối với nền bê tông ta phải đánh bóng cho bề mặt đảm bảo độ cứng và bằng phẳng mới có thể dán sàn nhựa Vinyl. Trung bình 1kg keo dán được từ 4-5 m2 sàn nhựa Vinyl.

san nhua, bao gia san nhua, mau san nhua hem khoa

                                                                     Sàn nhựa giá rẻ PVC

Giá sàn nhựa hèm khóa:

Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm thi công rễ ràng, cơ động cao và sử dụng tiện lợi, dễ dàng bảo quản và sử dụng. Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ luôn cho không gian sang trọng và nâng cao giá trị cuộc sống cho gia đình bạn.

Thi công sàn nhựa hèm khóa 6mm thật đơn giản. Chỉ cần liên kết các thanh nhựa với nhau là có thể sử dụng được ngay vì sàn nhựa có hèm giống như sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Sàn nhựa hèm khóa có thể sử dụng tại các nơi có độ ẩm cao mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật.

-Báo Giá sàn nhựa tại Hà Nội sàn nhựa hèm khóa:

+Sàn nhựa hèm khóa loại 4mm: 350.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa loại 5mm: 450.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa 6mm: 500.000đ/m2

+Phụ kiện phào chân tường; 30.000đ/md

+Phụ kiện nẹp hợp kim nhôm mạ đồng: 130.000đ/md.

3. Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa:

Sàn nhựa hèm khóa luôn là sự lựa tốt nhất hiện nay, với nhiều đặc tính như khả năng chống nước, kháng khuẩn, chống sâu mọt và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng và thời tiết tại Việt Nam. Sàn nhựa hèm khóa đang có xu hướng sử dụng tốt nhất hiện nay.

sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa

Mẫu sàn nhựa hèm khóa

4. Địa chỉ mua sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội:

Thông tin tư vấn sàn nhựa, Giá sàn nhựa tại Hà Nội xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

+ Luôn mang lợi ích khách hàng lên trên hết.

+ Tư vấn tận tình, thành khẩn.

+ Giá thành hợp lý nhất.

+ Cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

báo giá sàn nhựa giả gỗ tại hà nội, thi công sàn nhựa giả gỗ,

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội

Tuyển đại lý sàn nhựa vân giả gỗ:

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển các đại lý sàn nhựa trên khắp các tỉnh thành cả nước. Phân phối độc quyền sàn nhựa hèm khóa Pieosi nhập khẩu Hàn Quốc, sàn dán keo giá rẻ.

+ Các đại lý sẽ được cấp mẫu thanh, mẫu khung tranh và làm biển quảng cáo miễn phí.

+ Cấp phát mẫu quyển số lượng lớn

+ Chính sách , chế độ giá đại lý ưu đãi nhất

Bài viết thật sự hữu ích xin quý khách hãy chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Mọi thông tin tư vấn Giá sàn nhựa tại Hà Nội xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết cùng chuyên mục