KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Giá phào chỉ pu trang trí, nẹp khuôn cửa

phao tran nhua, phao nhua van go

Mẫu phào trần nhựa

Dịch vụ cung cấp vật liệu hoàn thiện trang trí nội ngoại thất uy tín chất lượng, giá tốt nhất thị trường và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin Giá phào chỉ pu trang trí, nẹp khuôn cửa, nẹp nhựa. Kính mời quý khách cùng tham khảo.

*Thông tin Giá phào chỉ pu trang trí, nẹp khuôn cửa:

1-Giá chỉ kỹ thuật: Chỉ kỹ thuật chủ yếu sử dụng để trang trí các vị trí có điểm nhấn trong nhà, chỉ kỹ thuật được đúc bằng vật liệu như khuôn có sẵn nên họa tiết hoa văn vân gỗ giống như gỗ tự nhiên. Chỉ nhựa được sử dụng để trang trí nhà cửa là một điểm nhấn quan trọng khi sử dụng nền bằng giấy dán tường.

-Giá chỉ bo kỹ thuật: Giá vật liệu từ 26 – 56 nghìn đồng (Tùy theo kích thước chỉ)

2-Giá phào trần: Tương tự phào trần nhựa vân gỗ cũng được làm từ nguyên liệu nhựa và bề mặt được dán film vân gỗ và film trắng. phào trần nhựa hay thường gọi là phào góc được sử dụng để ốp giữa trần nhà hoặc trần thạch cao và tường nhà. Ngoài ra phào trần còn sử dụng để che khuất các góc hoặc trang trí góc tường khi ốp tường nhà.

-Giá phào trần: Giá vật liệu từ 26-56 nghìn đồng/md (Tùy theo kích thước chỉ).

3-Nẹp khuôn cửa: Nẹp khuôn cửa cũng được làm từ vật liệu nhựa và phụ gia, bề mặt được ép một lớp film khá thẩm mỹ và tự nhiên. Nẹp khuôn cửa được sử dụng cho khuôn cửa chính, khuôn cửa sổ và các khuôn cửa phụ. Nẹp khuôn cửa bằng vật liệu nhựa có nhiều tính năng như khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt.

nep nhua van go, nep khuon cua, vat lieu nep chong am

Mẫu nẹp nhựa mũi bậc

4-Phào pu: Phào pu được làm từ vật liệu nhựa xốp đặc biệt. Phào nhựa pu có trọng lượng nhẹ hơn phào nhựa bình thường. Phào nhựa pu có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như chống ẩm và chống mối mọt. Trước đây người ta thường sử dụng phào trần bằng phào gỗ tự nhiên hoặc phào thạch cao. Những vật liệu truyền thống này không chỉ bị ẩm mốc và sâu mọt mà còn có thẩm mỹ không đẹp. Nếu so với phào nhựa pu thì không thể so sánh được. Giá phào chỉ pu trang trí, nẹp khuôn cửa

phao pu, phao chi pu, phao tran pu

Mẫu phào trần pu

Phào nhựa pu luôn cho không gian đẹp sang trọng  và đẳng cấp cho các không gian cổ điển hoặc hiện đại. Phào trần pu tiết kiện chi phí, độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. nếu phào trần tự nhiên bị cong vênh co ngót, phào trần thạch cao vừa hút ẩm và lỗi thời thì phào nhựa pu sẽ không có nhược điểm đó.

Giá phào chỉ pu trang trí, nẹp khuôn cửa – Nhà phân phối phào chỉ nhựa, phào trần PU lớn nhất tại Hà Nôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phào nhựa, phào trần, phào pu, phào chỉ pu trang trí chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Thông tin được đăng tải bởi Website: https://sannhuavn.com

 

Bài viết cùng chuyên mục