KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

giá nẹp đồng, nẹp mạ đồng chữ T và chữ L

giá nẹp đồng, nẹp mạ đồng chữ T và chữ L

Nẹp đồng nguyên chất

Giá nẹp đồng, nẹp mạ đồng chữ T và chữ L – Nẹp đồng và phụ kiện nẹp đồng chính hãng, nhà cung cấp nẹp đồng nẹp mạ đồng, nệp đồng nguyên chất chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại hà nội, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hãy liên hệ theo phần liên hệ để được tư vấn miễn phí.


*Thông tin giá nẹp đồng, nẹp mạ đồng chữ T và chữ L:

-Bảng giá nẹp đồng nguyên chất: Giá vật liệu

 

+Loại 1cm: Kích thước 3000x10x1mm giá vật liệu 85.000đ/md

+Loại 2cm: Kích thước 3000 x 20x1mm giá vật liệu 125.000đ/md

+Loại 3cm: Kích thước 3000x 30x1mm giá vật liệu 175.000đ/md

Nẹp đồng là vật liệu trang trí nội thất, được ứng dụng vào các hạng mục các công trình thi công nội, ngoại thất vừa mang tính chất trang trí vừa tạo sự thẩm mỹ và đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật cho các hạng mục công trình. Nẹp đồng luôn làm nổi bật các vị trí trang trí và là điểm nhấn quan trọng trong thi công nội ngoại thất.

*Nẹp hợp kim nhôm mạ đồng, nẹp vân gỗ:

Nẹp nhôm mạ đồng hoặc nẹp nhôm phủ vân gỗ, nẹp mạ đồng, phào nhựa là vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao, có giá thành rẻ hơn nẹp đồng nguyên chất. Tuy nhiên đây là vật liệu đang được nhiều người quan tâm bởi nó đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như đảm bảo sự thẩm mỹ trong thiết kế. Nẹp mạ đồng luôn cho không gian nội thất sang trọng và thể hiện đẳng cấp trong không gian mới.

neo dong,giá nẹp đồng, nẹp mạ đồng chữ T và chữ L

Mẫu nẹp mạ inox, mạ đồng

Hạn chế của nẹp nhôm mạ đồng hoặc phủ vân gỗ là khả năng chịu mài mòn bề mặt kém hơn bởi lớp mạ phụ trên bề mặt. Vì bề mặt chỉ được sơn phủ lớp chống xước. Đối với nẹp đồng nguyên chất thì bề mặt luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Trường hợp nẹp đồng nguyên chất ở những vị trí ẩm thấp thì bạn phải thường xuyên lau chùi tránh đồng bị han gỉ, ố vàng.

 

Giá nẹp đồng mạ hoặc nẹp nhôm mạ vân gỗ 85.000đ/md giá vật liệu.

Mọi thông tin tư vấn mua bán nẹp đồng nguyên chất, nẹp nhôm vân gỗ, nẹp hợp kim nhôm mạ đồng xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận nhà quý khách để tham khảo. Thông tin tham khảo thêm sàn nhựa. Mời quý khách tham khảo vật liệu lát sàn mới.

Bài viết cùng chuyên mục