KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gạch nhựa giả gỗ giá rẻ

Nhà cung cấp Gạch nhựa giả gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp lâu năm, nhà cung cấp uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp thi công Gạch nhựa giả gỗ giá rẻ.

*Tại sao phải sử dụng gạch nhựa giả gỗ giá rẻ:

  • Đặc tính sàn nhựa Vinyl:

Sàn nhựa vân gỗ hoặc sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Là một trong các loại vật liệu có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại lát nền khác. Như sàn gạch, sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp.

Với đặc tính chống ẩm, chống nấm mốc, chống nước và chống mối mọt. gạch nhựa vân gỗ luôn cho bề mặt chống bám bẩn và luôn cho không gian sang trọng. Sàn nhựa Vinyl chống xước tốt, trọng lượng riêng nhẹ, thi công đơn giản, sạch sẽ và nhanh gon.

san nhua, san nhua van tham, vat lieu nhua

Sàn nhựa vân thảm pvc

-Giá thành tiết kiệm:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhân tạo Composite, gạch men…Nhưng mỗi loại vật liệu đều có tiêu chuẩn chất lượng và giá thành khác nhau.

Đối với sàn gỗ tự nhiên. Giá thành quá cao hơn nữa không bền bỉ. Dễ bị co ngót bởi thời tiết khí hậu tại Việt Nam có 4 mùa “Xuân -Hạ-Thu-Đông”. Do đó sàn gỗ tự nhiên không phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Còn sàn nhựa vân gỗ có giá thành rẻ,. Nó không chỉ phù hợp với túi tiền người sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí. Cũng gần giống như sàn gỗ công nghiệp về tiết kiệm.

-Ứng dụng gạch nhựa vân gỗ:

Gạch nhựa vân gỗ sử dụng tiện lợi, bảo quản vệ sinh dễ dàng. Được ứng dụng cho nhiều hạng mục thi công công trình nội thất như:

Khách sạn, nhà hàng, các tòa nhà chung cư cao cấp, trường học, nhà xưởng, bệnh viện. khu thi đấu thể thao, trung tâm thương mại. Các cửa hiệu, showrom, cửa hàng và các nơi ẩm thấp hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước.

gach nhua van go, san nhua van go, Gạch nhựa giả gỗ giá rẻ

Mẫu gạch nhựa vân gỗ cao cấp

-Gạch nhựa vân gỗ mua ở đâu:

Dịch vụ cung cấp gạch nhựa vân gỗ trên toàn hệ thống. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp vỡi chúng tôi. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm trong lĩnh vực sàn nhựa chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Cái lãi lớn nhất. Không phải là đơn hàng. Mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng từ phía khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá sản phẩm.

Bài viết cùng chuyên mục