KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gạch nhựa Galaxy mã 1004

Sàn nhựa Galaxy giá rẻ, cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn nhựa cao cấp giá rẻ nhất.

Liên hệ mua bán và tư vấn sàn nhựa giá tốt nhất tại Hà Nội. Thông tin Gạch nhựa Galaxy mã 1004 kính mời quý khách tham khảo thông tin dưới đây.

sàn nhựa 1004, galaxy 1004

Sàn nhựa Galaxy 1004

*Gạch nhựa Galaxy mã 1004 nhựa Vinyl:

Sàn nhựa Galaxy vân gỗ có màu sắc giống như gỗ tự nhiên nên thích hợp với nhiều phong cách thiết kế, nhất là phong cách truyền thống, tông màu gỗ nên kê đồ nội thất trong nhà khá phù hợp.

Sàn nhựa Galaxy mã 1004 là tông màu truyền thống được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Sàn nhựa 1004 có giá thành hợp lý, quý khách có thể tham khảo giá sàn nhựa để có thêm thông tin.  Sàn nhựa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Khả năng chống nước, chống xước và chống bám khuẩn tốt. Bề mặt chống trơn và có khả năng chống tĩnh điện, đàn hồi cao. Sàn nhựa Vinyl thích hợp cho không gian có nhiều ánh sáng.

Cấu tạo sàn nhựa Vinyl được làm từ nhựa và bột nở nên rất dẻo dai và bền bỉ, sàn nhựa có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình như Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại và Dịch Vụ, Hội trường, văn phòng, nhà ở.

Đặc tính sàn nhựa:

+ Không bị mối mọt và bị ngấm nước.

+ Chống cháy, chống ẩm, chống nấm mốc và chống mối mọt.

+ Luôn cho không gian đẹp tinh tế tự nhiên.

+ Thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+ Thi công nhanh, sạch, tiết kiệm chi phí.

+ Sử dụng thuận tiện, bảo quản, bảo dưỡng sàn nhựa dễ dàng.

Dịch vụ cung cấp sàn nhựa

Dịch vụ cung cấp sàn nhựa chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu tư vấn như sàn nhựa hèm khóasàn nhựa dán keo xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi,. Thông tin cung cấp bởi www.sannhuavn.com. Kính mời quý khách trở lại trang chủ Website.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục