KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Gạch nhựa Galaxy giả gỗ MSW1005

sàn nhựa, Gạch nhựa Galaxy giả gỗ MSW1005

Mẫu sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc

Gạch nhựa Galaxy giả gỗ MSW1005 là dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Với đặc tính chống nước và đàn hồi, chống ẩm, chống nấm mốc nên sàn nhựa Gạch nhựa Galaxy giả gỗ MSW1005 đang là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

*Thông tin cấu tạo Gạch nhựa Galaxy giả gỗ MSW1005:

+ Lớp 1: Được làm từ loại vật liệu nhựa tổng hợp trong xuất và oxit nhôm tăng độ cứng có tác dụng chống xước, chống bám bẩn, chống nẩm mốc bề mặt sàn nhựa.

+ Lớp 2: Có nhiều loại fim vân gỗ tự nhiên, các loại vân khá độc đáo phù hợp với nhu cầu lựa chọn của người sử dụng.

+ Lớp 3: Lớp xốp nhựa, lớp này luôn đảm bảo độ đàn hồi của thanh nhựa và chắc chắc trong quá trình sử dụng.

Gạch nhựa lót sàn Vinyl Tile chủ yếu được làm từ nhựa polyvinyl clorua và phụ gia làm dẻo. Với đặc tính không thấm nước và bền, nhẹ, ít tốn kém chi phí và dễ dàng lắp đặt, gạch nhựa lát sàn Vinyl Tile được sử dụng chủ yếu ở các công trình như nhà ở, văn phòng .v.v.

Có rất nhiều mẫu mã gạch Vinyl Tile có sẵn trên thị trường, ngoài các màu sắc cơ bản còn có các mẫu  gạch được sản xuất để mô phỏng các loại vật liệu trong tự nhiên đắt tiền hơn như giả gỗ, đá cẩm thạch, kim loại .v.v.
–    Dày: 3.0 mm
–    Đóng gói: thùng carton 16 tấm ( 3.2 m2 )

-Sàn nhựa PVC sử dụng tiện lợi, rễ ràng lau chùi và bảo quản, thay thế đơn giản, thời gian thi công nhanh gọn là trong các vật liệu thông minh cho người sử dụng. Sử dụng sàn nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

*Địa chỉ bán sàn nhựa PVC:

Mọi thông tin về kỹ thuật và mua sàn nhựa PVC hoặc sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Bài viết cùng chuyên mục