KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Đồ gỗ ngoài trời

Đồ gỗ ngoài trời – Sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu gỗ nhân tạo là một trong các giải pháp vật liệu ngoài trời tốt nhất hiện nay. Có cấu tạo từ nguyên liệu như bột nhựa tổng hợp và bột gỗ ngoài trời cùng các loại phụ gia khác cấu thành sản phẩm ngoài trời. Gỗ ngoài trời được ứng dụng và sử dụng cho các công trình ngoài trời hoàn hảo nhất.


Trước đây không có loại vật liệu sàn gỗ ngoài trời nào được sử dụng. Người ta vẫn sử dụng tới các vật liệu trang trí ngoại thất như gỗ tự nhiên và các loại sắt mạ kẽm hoặc sơn dầu cho các hạng mục trang trí như cửa cổng, lan can, hàng dào và lối đi lại ngoài trời được sử dụng bằng sắt hộp hoặc săt sơn dầu. Tuổi thọ của các loại vật liệu ngoài trời cho dù có phòng tránh mưa nắng thế nào cũng không thể nào làm hạn chế được những nhược điểm cảu nó.

do-go-nhua-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời cao cấp

*Những điểm mạnh của vật liệu ngoài trời truyền thống:

Vật liệu trang trí ngoại thất truyền thống ngoài trời này có sẵn, nguồn nguyên liệu không bị khan hiếm, số lượng không hạn chế miễn có tiền là có thể làm bất cứ nơi đâu. Phải nói rằng nguồn nguyên liệu khá dồi dào. Giá thành của loại vật liệu này cũng rẻ hơn so với vật liệu ván sàn ngoài trời ngày nay. Riêng vật liệu sắt mạ hoặc sắt hộp sơn dầu có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên.

*Những hạn chế của vật liệu ngoài trời truyền thống:

Chỉ được giai đoạn ban đầu vật liệu trang trí ngoài trời khá đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng thì thường xẩy ra sự cố như bị gẫy hoặc gỉ sét. Đối với gỗ tự nhiên thì hay bị cong vênh và co ngót còn đối với sắt sơn dầu thì thường bị hỏng do chịu mưa nắng. Ngoài ra sẽ rất nguy hiểm khi vật liệu ngoài trời này làm ở các công trình quan trọng.

do-go-ngoai-troi

Hình ảnh đồ gỗ ngoài trời

Trên đây là những ưu và nhược điểm cảu sàn gỗ ngoài trời. Ở bài viết sau tôi sẽ giới thiệu tiếp cho bạn đọc gần xa về những tính năng và ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời và ứng dụng cho các hạng mục công trình ngoại thất. Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với kinh nghiệm làm sàn gỗ ngoài trời nhiêu năm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Nguồn: Sàn nhựa

Bài viết cùng chuyên mục