KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Có nên sử dụng sàn nhựa không? Tư vấn mua sàn hèm khóa, dán keo

Có nên sử dụng sàn nhựa không, sàn gỗ nhựa có bền? Đây là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu sử dụng. Như sàn nhựa vào mùa đông có nóng không, bị nước có hôi không. Có độc hại và thân thiện như sàn gỗ công nghiệp không? Sàn nhựa giả gỗ có tốt cho sức khỏe. Sau đây sannhuavn.com chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc một số đặc tính cũng như ứng dụng rất độc đáo của sàn nhựa. Dịch vụ thi công sàn nhựa hèm khóa, sàn dán keo. 


1. Có nên sử dụng sàn nhựa không ?

Sàn nhựa hay gọi là sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa giả gỗ đều có cấu tạo giống nhau. Sàn nhựa vân gỗ là vật liệu mới có trên thị trường. Được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa và phụ gia bằng công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra sản phẩm lát sàn tốt nhất.

Sàn nhựa có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chống nước. Chống mối, chống biến dạng và chống hóa chất ăn mòn khá tốt. Nnên sàn nhựa có nhiều ưu thế trong tương lai gần. Có nên sử dụng sàn nhựa không? vậy nên sử dụng sàn nhựa là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Đặc tính nổi bật của ván sàn nhựa giả gỗ:

+ Không bị biến dạng và co ngót khi thời tiết thay đổi.

+ Luôn cho bề mặt thông thoáng, sạch sẽ, sang trọng.

+ Bề mặt chống xước, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng.

+ Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh.

+ Cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà.

+ An toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng

báo giá sàn nhựa tại hòa bình, thi công sàn nhựa giá rẻ,

Thợ thi công sàn nhựa tại Hà Nội

Tuy là vật liệu lát nền có mặt không lâu trên thị trường,  nhưng sàn nhựa ngày càng có nhiều người biết tới, nhu cầu sử dụng tăng và có xu hướng tăng dần trong tương lai. Sàn nhựa có nhiều kiểu dáng, kích thước và quy cách có thể phù hợp với mọi không gian thiết kế. Có nên sử dụng sàn nhựa không.

Một số đặc tính hơn sàn gỗ công nghiệp khả năng chống nước, chống sâu mọt và biến dạng tốt hơn sàn gỗ do đó sàn nhựa thích hợp cho các không gian ẩm thấp,  hoặc không gian thường xuyên tiếp xúc với nước.

Ứng dụng sàn nhựa:

Ứng dụng vào nhiều hạng mục thiết kế nội thất. Sàn nhựa sử dụng cho tầng 1 khá phù hợp vì tầng 1 là nơi có vị trí ẩm thấp. Và tiếp xúc với nhiều với nước. Ứng dụng rất tốt cho các Trung râm thương mại, bệnh viện, trường học. Và các hệ thống cửa hàng, showrom trưng bày sản phẩm. Có nên sử dụng sàn nhựa không.

Có nên sử dụng sàn nhựa không? Sử dụng sàn nhựa luôn tiết kiệm chi phí cho bạn. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn có thể lựa chọn sàn có mức giá phù hợp. Để có thể sử dụng cho khu vực bạn muốn sử dụng. Cần lưu ý khi lắp sàn bạn phải có mặt bằng tốt, không lồi lõm, phải chắc chắn, khô giáo và bằng phẳng.

san nhua,Có nên sử dụng sàn nhựa không

Sàn nhựa vân gỗ

2. BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO:

+Keo dán loại mỏng: 128.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Báo giá sàn nhựa đối với thi công thì bao gồm, công 20 k/m2, keo 60k/m2. Trường hợp có phụ kiện thì tính thêm. Vận chuyển ngoại tỉnh thì phát sinh thêm 15k/km.

+ 914 x 14.5 x 3 mm: 158.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo). Nhân công, keo dán. Phụ kiện và vận chuyển tương tự.

SÀN NHỰA DÀY 3MM

+ Sàn dán keo loại tấm : 914 x 14.5 x 3mm: 185k/m2 (Chưa bao gồm công và keo).

+ Sàn dán keo vân đá, vân thảm : 455mm x 455mm x 3mm : 195k/m2

+ Giá nhân công sàn nhựa giả gỗ dán keo: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md)

2. BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md)

san nhua, sàn nhựa, có nên sử dụng sàn nhựa không

Mẫu sàn nhựa hèm khóa

KÍCH THƯỚC SÀN NHỰA HÈM KHÓA:

+ Kích thước sàn nhựa hèm khóa cao cấp: 915 X 14.5 x 4.5 mm.

+ Sàn hèm khóa trung bình: 914 x 150 x 3.8 mm

+ Kích thước sàn nhựa dán keo 915 x 14.5 x 2 mm.
+ Và Kích thước theo dạng viên gạch: 45 x 45 x 3 mm

3. Đơn vị phân phối sàn nhựa hèm khóa, dán keo giá tốt

Quý khách nên sử dụng ván sàn nhựa Hàn Quốc đúng theo mục đích sử dụng, với đặc tính chống cong vênh, chống sâu mọt và chống nước, phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí, bảo quản dễ dàng, bề mặt đẹp tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho hạng mục nội thất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp sàn nhựa. sannhuavn.com  rất hiểu về cơ chế về nguyên liệu và kỹ thuật của từng loại vật liệu. Không ngừng cải tiến, quy cách mẫu mã sản phẩm, giá thành hợp lý. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

+ Hoàn lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời.

+ Giá thành tốt nhất đối với khách hàng mua hàng thực sự.

Qua bài viết này của chúng tôi, chắc chắn quý khách đã có câu trả lời rằng có nên sử dụng sàn nhựa không. Chúc quý khách lựa chọn được ván sàn nhựa ưng ý.

Bài viết cùng chuyên mục