KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phào chân tường trang trí nội thất – Báo giá phào chỉ pu, ps

Dịch vụ cung cấp chỉ tường, len phào chân tường trang trí giá rẻ nhất tại Hà Nội. Báo giá các loại nẹp, phào chỉ ps, phào pu, phào trần. Tuyển đại lý phân phối phào chỉ chân tường nhựa, chỉ tường vân gỗ giá tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc website #sannhuavn.com

1.Phào chân tường nhựa giả gỗ là gì?

Nhắc đến phào chân tường trang trí nội thất chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng để hiểu rõ hơn về ưu điểm, cách chọn len chân tường phù hợp thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng #sannhuavn.com tìm hiểu rõ hơn về các loại phào len nẹp chân tường trong bài viết này nhé.

Phào chân tường trang trí hay còn được gọi là len tường, phào chỉ chân tường. Là loại phụ kiện được sử dụng để trang trí nội thất, dùng để thay thế ốp gạch cứng nhắc và lỗi mốt. Nẹp len chân tường được dùng để nối chân tường và khe ván sàn gỗ, sàn nhựa. Tạo nên sự hài hòa làm nổi bật cả căn nhà, tạo điểm nhấn phá cách cho ngôi nhà của bạn.

2.Tại sao nên sử dụng phào chân tường trang trí nội thất

Thanh phào chân tường gỗ, nhựa giả gỗ được coi là phụ kiện thiết yếu khi lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp. Len chân tường với màu sắc đa dạng, vân gỗ sống động là vật liệu trang trí nội thất tuyệt vời. Khó có vật liệu nào thay thế được.

Được cấu thành từ nhựa, có tính dẻo dai sản phẩm ít khi bị cong vênh. Chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối. Tiết kiệm chi phí sửa chữa cho gia chủ. 

Sản phẩm dễ dàng thi công, chi phí lắp đặt rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng.

mẫu phào chân tường trang trí giá rẻ, giá phào chỉ chân tường, thi công phào chỉ giá rẻ,

Hình ảnh mẫu phào chân tường trang trí giá rẻ

Cách chọn màu sắc phào nẹp chân tường

+ Khi lựa chọn len chân tường giả gỗ bạn cần chọn màu phào chân tường cùng màu với sàn nhựa, sàn gỗ của gia đình. Nó sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể không gian lắp đặt.

+ Để tạo điểm nhấn nổi bật, cá tính bạn cũng có thể chọn màu phào chân tường đậm hơn màu sàn gỗ, sàn nhựa.

+ Nếu chọn màu phào chân tường trang trí nội thất khác biệt với màu ván sàn thì sẽ tạo nên sự phá cách cho căn phòng.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phào chỉ tường phù hợp nhất cho gia đình.

2.Các loại phào chỉ len nẹp chân tường

-Chỉ tường trang trí NT 203:

NT203 là chỉ tường có tông màu vàng nhạt, có kích thước chiều dày 16 mm, cao 25mm. Phào tường Nt 203 thích hợp cho trang trí ngang tường. Ttrang trí góc tường, góc trần, luôn cho không gian sang trọng.

-Phào tường và chỉ tường NT 210:

NT 210 là tông màu trắng, màu trắng thích hợp cho việc trang trí phào ngang tường, góc trần. Luôn tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian hiện đại.

-Chỉ tường, phào trang trí NT 3004:

Màu NT 3004 là một trong các màu cánh dán, được nhiều người sử dụng.  Phào chỉ NT 3004 luôn làm nổi bật cho không gian nội thất. Là điểm nhấn quan trọng cho không gian việt.

-Phào tường và chỉ tường NT 303:

Màu vàng sáng. Là một trong các mẫu chơn bề mặt. Được sử dụng và trang trí cho không gian nội thất. Điểm nổi bật cho cấu tạo loại phào chỉ này là có điểm cao, và rãnh thấp. Phù hợp cho các vị trí kết thúc hoặc ngang tường có gờ cao thấp.

-Phào chỉ tường NT 309:

Mẫu phào chỉ NT 309, là một trong các mẫu được sử dụng trang trí nội thất. Phào chỉ NT 309 có cấu tạo cao cấp tương tự nhue NT 303.

mẫu phào chỉ tường giá rẻ, phào chân tường giả gỗ, len gỗ chân tường,

Các mẫu phào chỉ phụ kiện sàn nhựa sàn gỗ

-Chỉ phào trang trí NT 504:

Mẫu phào chân tường trang trí NT504 có cấu tạo hình chữ U. Chiều dày bản 25mm, Chiều cao bản 50mm. Phào chỉ NT504 được sử để trang trí nội thất, luôn làm điểm nhấn nổi cho không gian nội thất.

-Chỉ tường phào tường NT 204:p

Mẫu phào tường, chỉ tường NT 204 được ứng dụng ngang tường. Màu phào chân tường trang trí tường NT 204 cánh dán đậm, màu bã trầu thường gọi. Màu cánh dán trên nền sơn tường trắng luôn là điểm nhấn quan trọng, cho không gian nội thất.

Phào chỉ vân gỗ trang trí 3mm

-Phào tường và chỉ tường NT 3003:

Màu chỉ tường, phào tường NT 3003 có kích thước 30mm, bản dày 13mm là chỉ tường sử dụng cho trang trí, làm nổi bật vị trí, không gian thêm năng động hơn.

-Phào tường, chỉ tường NT 3010:

Mẫu chỉ tường, phào tường NT 3010 có tông màu trắng, là điểm nhấn luôn làm nổi bật không gian nội thất. Chỉ tường NT 3010 là mẫu chỉ được sử dụng thông dụng nhất.

-Phào chỉ tường trang trí NT305:

Kích thước phào tường, chỉ tường NT 305 cao 35mm, dày 17mm. Là mẫu chỉ tường cao thấp được sử dụng cho các điểm kết thúc, các điểm G và các vị trí kết thúc cao cấp, không bằng phẳng.

-Phào chỉ tường NT 310:

Phào chân tường NT 310. chỉ tường NT310 có tông màu trắng, khá thích hợp khi thi công mặt sơn tường màu kem. Luôn là điểm nhấn nổi bật, năng động cho không gian mới.

-Phào tường, chỉ tường NT 510:

Phào tường, chỉ tường NT 510 là chỉ tường trang trí có tông màu trắng. Kích thước phào chỉ tường dày bản 25mm, rộng bản 50mm. Có cấu tạo hình U là điểm nhấn quan trọng cho trang trí nội thất.

Thông tin mẫu phào chỉ tường. phào tường xin được kết thúc tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin phào tường, chỉ tường trang trí nội thất vào bài viết sau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tham khảo bài Viết.

Website: https://sannhuavn.com 

Bài viết cùng chuyên mục