KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chỉ nhựa trắng, phào trần pu, phào chân tường trang trí

Dịch vụ cung cấp chỉ tường, chỉ trang trí giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chỉ nhựa trang trí, phào trang trí, phào pu, phào trần. Đại lý phân phối phào chỉ chân tường nhựa, chỉ tường vân gỗ giá tốt nhất thị trường. Mã chỉ tường chỉ có tại Website: https://sannhuavn.com .

chỉ tường, chỉ nhựa, phào chỉ

Mẫu chỉ tường

  • Kích thước chỉ tường trang trí, phào trần PU, PS:

-Chỉ tường trang trí NT 203:

NT203 là chỉ tường có tông màu vàng nhạt, có kích thước chiều dày 16 mm, cao 25mm. phào tường Nt 203 thích hợp cho trang trí ngang tường, trang trí góc tường, góc trần, luôn cho không gian sang trọng.

-Phào tường và chỉ tường NT 210:

NT 210 là tông màu trắng, màu trắng thích hợp cho việc trang trí phào ngang tường, góc trần. Luôn tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian hiện đại.

-Chỉ tường, phào trang trí NT 3004:

Màu NT 3004 là một trong các màu cánh dán, được nhiều người sử dụng.  Phào chỉ NT 3004 luôn làm nổi bật cho không gian nội thất. Là điểm nhấn quan trọng cho không gian việt.

-Phào tường và chỉ tường NT 303:

Màu vàng sáng. Là một trong các mẫu chơn bề mặt. Được sử dụng và trang trí cho không gian nội thất. Điểm nổi bật cho cấu tạo loại phào chỉ này là có điểm cao, và rãnh thấp. Phù hợp cho các vị trí kết thúc hoặc ngang tường có gờ cao thấp.

-Phào chỉ tường NT 309:

Mẫu phào chỉ NT 309, là một trong các mẫu được sử dụng trang trí nội thất. Phào chỉ NT 309 có cấu tạo cao cấp tương tự nhue NT 303.

-Chỉ phào trang trí NT 504:

Mẫu phào chỉ NT504 có cấu tạo hình chữ U. Chiều dày bản 25mm, Chiều cao bản 50mm. Phào chỉ NT504 được sử để trang trí nội thất, luôn làm điểm nhấn nổi cho không gian nội thất.

-Chỉ tường phào tường NT 204:

Mẫu phào tường, chỉ tường NT 204 được ứng dụng ngang tường, màu chỉ tường phào tường NT 204 cánh dán đậm, màu bã trầu thường gọi. Màu cánh dán trên nền sơn tường trắng luôn là điểm nhấn quan trọng, cho không gian nội thất.

-Phào tường và chỉ tường NT 3003:

Màu chỉ tường, phào tường NT 3003 có kích thước 30mm, bản dày 13mm là chỉ tường sử dụng cho trang trí, làm nổi bật vị trí, không gian thêm năng động hơn.

-Phào tường, chỉ tường NT 3010:

Mẫu chỉ tường, phào tường NT 3010 có tông màu trắng, là điểm nhấn luôn làm nổi bật không gian nội thất. Chỉ tường NT 3010 là mẫu chỉ được sử dụng thông dụng nhất.

-Phào chỉ tường trang trí NT305:

Kích thước phào tường, chỉ tường NT 305 cao 35mm, dày 17mm. Là mẫu chỉ tường cao thấp được sử dụng cho các điểm kết thúc, các điểm G và các vị trí kết thúc cao cấp, không bằng phẳng.

-Phào chỉ tường NT 310:

Phào chân tường NT 310. chỉ tường NT310 có tông màu trắng, khá thích hợp khi thi công mặt sơn tường màu kem. Luôn là điểm nhấn nổi bật, năng động cho không gian mới.

-Phào tường, chỉ tường NT 510:

Phào tường, chỉ tường NT 510 là chỉ tường trang trí có tông màu trắng. Kích thước phào chỉ tường dày bản 25mm, rộng bản 50mm. Có cấu tạo hình U là điểm nhấn quan trọng cho trang trí nội thất.

Thông tin mẫu phào chỉ tường. phào tường xin được kết thúc tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin phào tường, chỉ tường trang trí nội thất vào bài viết sau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tham khảo bài Viết.

Bài viết cùng chuyên mục