KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và Trung Quốc

Thật khó có thể tin nổi sàn gỗ công nghiệp Malaysia lại nhiều như vậy. Người có nhu cầu mua sàn gỗ nhập khẩu Malaysia. Cũng có thể mua phải sàn gỗ công nghiệp nhái hàng Malaysia. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa biết về Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và Trung Quốc. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ tốt chính hãng, phân biệt sàn Thái Lan. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lợi ích việc sử dụng sàn gỗ Malaysia

– Chống xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp mà chưa có loại sàn nào có thể tốt hơn. Vì bề mặt được cấu tạo một lớp đặc biệt chống xước, chống bám bẩn.

– Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa. Cốt gỗ được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp. Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

– Màu sắc: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím. Do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

– Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Ngoài khả năng chịu lực, sàn gỗ còn cách ẩm và đàn hồi tốt.

– Luôn cho không gian sang trọng, ấm cúng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.

– Tiết kiệm chi phí tới 30%, sử dụng thuận lợi, bảo quản dễ dàng, thi công tháo lắp nhanh, thay thế và di chuyển đơn giản. Có thể tái sử dụng thành nhiều lần.

sàn gỗ công Malaysia nhập khẩu, báo giá sàn gỗ malaysia

Hình ảnh sàn gỗ công Malaysia nhập khẩu

>>>Xem ngay: Giá sàn gỗ

Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và Trung Quốc như sau:

-Sàn gỗ Malaysia Trung Quốc:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc đang trở nên thông dụng hơn tại thị trường  tại Việt Nam. Trước đây sàn gỗ Trung Quốc không nhiều. Nhưng cho tới nay sàn gỗ Trung gần như bao phủ khắp thị trường sàn gỗ Việt Nam.

Ván sàn Trung Quốc có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng vẫn được dán mác sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại các cửa hàng sàn gỗ trên toàn quốc.

san go, san go cong nghiep trung quoc, sàn gỗ

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sàn gỗ Trung Quốc ghi nhái hàng Malaysia chính hãng.  Thường được in trên bao bì hoặc tem, nhãn, mác. Nếu người bình thường thì không thể biết cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và sàn Trung Quốc.

Mẫu ván sàn trung quốc:

Sàn gỗ Malaysia Trung Quốc thường có mẫu mã đa dạng và phong phú. Có nhiều tông màu đẹp mắt và khá cuốn hút bởi màu sắc. Chất lượng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc không ổn như cốt gỗ mềm và ngấm nước nhanh.

Có nhiều cách thử sàn gỗ công nghiệp tốt hay không. Cách đơn giản nhất  là ngâm một mẩu gỗ Malaysia Trung Quốc vào trong nước.  Trong nhiều giờ là có thể biết ngay. Sàn gỗ Trung Quốc có khả năng ngấm nước rất cao.

-Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu: Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và Trung Quốc

Tại sao sàn gỗ Malaysia là sự lựa chọn tốt nhất:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia, đang có xu hướng phát triển ngày một lớn tại thị trường Việt nam. Bởi sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu, đã được nhiều người sử dụng và tin dùng.

Sàn gỗ Malaysia có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Nhất là phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Ván sàn malaysia nhập khẩu chất lượng tốt hơn Malaysia Trung Quốc. Như khả năng chịu nước và kháng ẩm, khả năng chịu lực tốt. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia khá phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu.

san go malaysia, van san malaysia, san go

Mẫu sàn gỗ Malaysia

Một số hướng dẫn cách phân biệt sàn gỗ nhập khẩu chính hãng:

Cách phân biệt sàn gỗ công nghiệp malaysia nhập khẩu thật đơn giản. Cách đơn giản nhất là sử dụng nước để thử như đã nói ở trên.

Ngoài ra quý khách cần yêu cầu người bán sàn gỗ xuất trình nguồn gốc xuất xứ. Từ đó là bạn có thể biết ngay thông tin.

Hoặc bạn có thể ngâm mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu. Ngâm trong nhiều giờ mà không bị ngấm nước nhiều.

Ưu đãi khi mua sàn gỗ tại tổng kho của chúng tôi:

+ Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

+ Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

Thông tin mua bán hoặc tư vấn sản phẩm sàn gỗ Malaysia nhập khẩu, sàn nhựa . Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và Trung Quốc. Cảm ơn qúy khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục