KORIFOREST THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Báo giá sàn gỗ Thaigol, giá sàn gỗ thaigold

Báo giá sàn gỗ Thaigol, giá sàn gỗ thaigold – Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là sản phẩm siêu chịu nước bởi chất lượng tốt nhất và cũng là một trong các sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn trong phân khúc sản phẩm cao cấp gấp nhiều lần sản phẩm thong thường khác.

THÔNG TIN VÀ GIÁ SÀN GỖ THAIGOLD

(hotline:08.2242889.99 )

Địa chỉ: 220/48 Xô Viết Nghệ Tĩnh- Phường 21. Q. Bình Thành Tp.HCM

Sàn gỗ Thaigold có quy cách và và sắc đẹp, bề mặt cũng là chỉ tiêu về chất lượng và màu sắc là yếu tốt quyết định cho thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc giống với sàn gỗ tự nhiên. Phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất sang trọng. Sàn gỗ Thaigold không chỉ mang lại không gian sang trọng mà còn nâng cao giá trị cho người sử dụng và giá trị cho ngôi nhà đó.

San-go-cong-nghiep-thaigold

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold nhập khẩu

Nói tới sàn gỗ thì bề mặt sàn gỗ là nơi nhìn thấy và đi lại sử dụng thường ngày nên ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt cả về code và tốt cả bề mặt.Bề mặt không chỉ có tác dụng chống trơn trượt mà bề mặt còn chống xước giúp cho sàn nhà luôn mới. Sàn gỗ tốt là phải đảm yếu tốt chất lượng đó Thaigold là một trong những sản phẩm đảm bảo các yếu tố đó nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

*Giá sàn gỗ Thaigold:

So với sàn gỗ thông thường khác thì sàn gỗ Thaigold đắt hơn vì đây là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu tại Thái Lan chính hãng. Giá sàn gỗ công nghiệp Thaigold hoàn toàn phù hợp với túi tiền người sử dụng. Giá thành sàn gỗ Công nghiệp thaigold như sau:

– Kích thước: Dài x Rộng x Dày
+1210x 125x12mm: 355.000đ/m2
+1210x195x12mm: 315.000đ/m2.

san-go-thaigold

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold cao cấp

Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Thaigold sao cho đúng với mục đích sử dụng. Sàn gỗ Thaigold có nhiều đặc tính quan trọng như ấm áp về mùa hè và mát mẻ về mùa đông, bề mặt chống xước và chống lực xung động, không cong vênh co ngót hoặc mối mọt, chống nước kháng ẩm nên sàn gỗ Thaigold là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng

san-thaigold

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính hãng. Với mong muốn đưa sản phẩm ra thị trường và tới tay người tiêu dùng chúng tôi đã có nhiều chính sách ưu đãi tốt. Dịch vụ cung cấp uy tín, nhanh gọn và chất lượng chắc chắn sẽ làm cho toàn thể quý khách hàng.

*Bài liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục