Sửa chữa sàn nhựa

Chuyên cung cấp thi công hoàn thiện sàn nhựa chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa sàn nhựa uy tín chất lượng số một tại Việt Nam. Mọi thông tin về sàn nhựa xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, lành nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với hạng mục công trình cần sửa chữa.

cau-tao-san-nhua-pvc

Hình ảnh cấu tạo sàn nhựa

Sàn nhựa nhà bạn hỏng có nhiều nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

1-Sàn nhựa bị bong mép: Trong quá trình sử dụng sàn nhựa bị bong mép hoặc bong rộp bề mặt. Nguyên nhân của hiện tượng này thường gặp khi sàn nhựa bị ngâm trong nước vì các lớp như lớp bề mặt, lớp xốp nhựa và lớp đế cân bằng được ép bằng nhiệt độ cao nên khi bị nước lâu ngày các lớp ép đó vẫn bị ảnh hưởng bởi sự ngấm làm các điểm tiếp xúc đó bị bong ra nên trong quá trình sử dụng như đi lại hoặc kéo lê đồ vật trên bề mặt sẽ gây ra hiện tường sàn nhựa bị bong mép.

Thi-cong-san-nhua-pvc

Hình ảnh Thi công sàn nhựa

Hoặc có thể thợ thi công không thao tác lắp đặt theo đúng kỹ thuật như không lắp khít giữa các tấm khi lắp ghép hoặc không đập các mép cẩn thận (Đối với sàn nhựa dán keo) nên mép sàn nhựa sẽ bị bong ra khi có ngoại vật tác dụng trực tiếp trên bề mặt.

Cũng không ngoại trừ yếu tố kỹ thuật sản xuất. Có nhiều lô hàng sản xuất bị lỗi này nên trong quá trình thi công lắp đặt ta phải loại những thanh không đảm bảo chất lượng hoặc bị lỗi ra để xử lý. Trường hợp sàn nhựa đang bị lỗi mà thợ vô tình lắp thì sẽ không đảm bảo trong quá trình sử dụng. Do đó bạn nên quan sát kỹ vấn đề này.

=>> Cách khắc phục: Với sàn nhựa bị ngấm nước lâu ngày thì bạn nên hạn chế nước và thay thế những vị trí hỏng hóc. Còn Sàn nhựa mà thợ lắp đặt không đúng kỹ thuật thì phải tháo ra lắp lại hoặc xử lý vị trí bong mép bằng lớp keo chuyên dụng.

2-Sàn nhựa bị xước bề mặt: Nhiều người bảo rằng nếu bề mặt sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa bị xước thì có thể sơn lại nhưng xin thưa với quý bạn là bề mặt sàn gỗ công nghiệp và bề mặt sàn nhựa không thể sơn hoặc làm mới lại được vì cấu tạo bề mặt không giống với sàn gỗ tự nhiên.

=>>Cách khắc phục: Thay mới hoặc sửa chữa vị trí bị xước. Bạn cần lưu ý cách bảo quản và sử dụng trong quá trình sử dụng sàn nhựa hoặc sàn gỗ công nghiệp.

sua-chua-san-nhua

Hình ảnh sửa chữa sàn nhựa

3-Bề mặt sàn nhựa lồi lõm không bằng phẳng: Nếu bề mặt sàn nhựa bị lồi lõm không bằng phẳng thì nguyên nhân chính là do bề mặt thi công không phẳng. Đối với sàn nhựa dán keo thì sau khi thi công xong sẽ có các vết lồi lõm trên bề mặt vừa làm mất thẩm mỹ lại vừa không đảm bảo độ bám dính của bề mặt. Còn đối với sàn nhựa hèm khóa thì cũng tương tự như mất vẻ đẹp thẩm mỹ và lồi lõm bề mặt nhìn rất phản cảm và đi lại không chắc chắn.

Website: http://sannhuavn.com
*Tin liên quan:
Nẹp đồng
Sàn tre
Sàn nhựa vân gỗ
Thi công sàn nhựa


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa