Sàn nhựa vinyl

Sàn nhựa – Đối với sàn gỗ công nghiệp thì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của châu âu nên sàn công nghiệp có nhiều đặc tính quan trọng, đây là vật liệu lát sàn đang được sử dụng phổ biến vì sàn nhựa có nhiều tính năng như khả năng chịu nước và chống mối mọt rất tốt. Sàn nhựa vinyl đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều.

*Thông tin Sàn nhựa vinyl:

Sàn nhựa vinyl, cau tao san nhua, san nhua 3mm

Hình ảnh cấu tạo sàn nhựa PVC

Sàn gỗ công nghiệp cũng là vật liệu có nhiều công năng sử dụng nhưng khả năng chịu nước và chống mối không tốt bằng sàn nhựa nên xu hướng lựa chọn sàn nhựa trở nên ngày một sôi động hơn.Có thể nói đây là những hạn chế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp.

-Tư vấn sàn nhựa:

Trước đây trong tâm lý người tiêu dùng vật liệu nhựa hầu hết người sử dụng cho rằng vật liệu nhựa có nhược điểm là sau một quá trình sử dụng nhựa sẽ lão hóa hoặc biến dạng. Nhưng đối với sàn nhựa hoặc sàn gỗ ngoài trời thì lại không có hiện tượng như vậy vì Sàn nhựa vinyl được pha chộn theo tỷ lệ nên sự gắn kết của sàn nhựa rất tốt, hạn chế được sự lão hóa mà nhiều người đang có suy nghĩ .
Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng và tiến hành đưa vào sản xuất đồng bộ. Xem ra sàn nhựa đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt và ngấm nước và gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao.

Có thể ứng dụng như sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa vân gỗ, gạch giả gỗ, sàn gỗ nhự,Sàn nhựa pvc vào cửa hàng, trường học,bệnh viện, toà nhà văn phòng, khách sạn, khu tái chế, nhà xưởng và phục vụ cho dân dụng và công nghiệp.

thi cong san nhua, sàn nhựa dán keo

Hình ảnh thi công sàn nhựa keo dán chuyên dụng

Khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng, khả năng chống nước và mối mọt tuyệt đối, tính đàn hồi cao. Bề mặt chống xước tốt như khả năng chống mài mòn cao.Đây là đặc tính quan trọng nhất và nổi bật nhất của sàn nhựa.

-Có mấy loại sàn nhựa:

Sàn nhựa vinyl hiện nay có 2 loại là sàn gỗ nhựa loại dán keo và sàn gỗ nhựa hèm khóa , sàn nhựa keo dán có độ dày thông dụng 3mm. Sử dụng ghép sàn bằng keo sữa chuyên dụng. Còn sàn nhựa hèm khóa thì chỉ cần lắp ghép như sàn gỗ công nghiệp là được vì cạnh sàn nhựa có hèm khóa như sàn gỗ.

sàn nhựa, san nhựa có hèm khóa, sàn nhựa 5mm

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa

-Giá sàn nhựa có cao không:

Giá thành của sàn nhựa không cao, giá sàn nhựa keo dán tương đương với sàn gỗ công nghiệp còn sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn sàn gỗ thông thường và bằng với giá của sàn gỗ nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn vật liệu nội thất này hợp lý.

san nhua hem khoa, san nhua, van san nhua

Hình ảnh thi công sàn nhựa hem khóa

Thi công sàn nhựa :

gạch nhựa nhanh gọn và sạch sẽ, sử dụng tiện lợi, bảo quản rễ ràng, sàn nhựa có trọng lượng nhẹ nên khá phù hợp cho các căn hộ hoặc chung cư cao tầng. Sàn nhựa hèm khóa cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp , riêng sàn nhựa hèm khóa tiện lợi hơn Sàn nhựa vinyl  kéo dán và có tính cơ động tốt như khả năng di chuyển khi thay đổi mục đích tiêu dùng.

Website: http://sannhuavn.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa