Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa -Sàn nhựa vân gỗ được làm bằng nguyên liệu pvc và được ứng dụng vào các hạng mục công trình tương đương nhau. Sàn nhựa vân gỗ được nhiều người lựa chọn sử dụng vì lát sàn nhựa nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí mà sử dụng lại bền bỉ, bảo hành vĩnh viễn.

*Cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ:

– Lớp 1 (Bề mặt): Để làm cho bề mặt cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm khôngbị bám bẩn, rể rang bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
– Lớp 2(Nhựa tổng hợp): Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm
– Lớp 3 (Tạo vân tự nhiên): Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên. Màu sắc vân gỗ đa dạng và cũng tương tự như vân của sàn gỗ công nghiệp không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
– Lớp 4 (Xốp nhựa): Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
– Lớp 5 (Lớp đế): Hay gọi là lớp cân bằng Có tác dụng chống sự bốc lên. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa 4ly

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa

*Đặc tính Sàn nhựa vân gỗ:

-Khả năng mài mòn tốt, có thể sự dụng móng vật nuôi trong nhà hoặc kéo le bàn ghế mà không ảnh hưởng tới bề mặt.
– Khả năng chịu lực va đập mạnh < 850kg/cm2 không bị tác động hư hại
– Chịu nước và độ ẩm 100% đo cấu thành từ vật liệu nhựa PVC
-Làm giảm tiếng ồn đến 90% khi có tác động mạnh trực tiếp xuống mặt sàn nhựa.
– Chống hoá chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện. Đàn hồi nhẹ nhàng và cực bền, hạn chế tổn thương khi thân thể va chạm trực tiếp lên mặt sàn.
– Thi công dùng keo dán từng tấm riêng không kết nối tiên việc sửa thay thế, không ồn, không bụi.
-Thi công như sàn gỗ đối với sàn nhựa hèm khóa.
-Ấm về mùa đông và mát về mùa hè, sử dụng tiện lợi, bảo quản rễ ràng và không sợ bị trời nồm. Sàn nhựa luôn cho không gian đẹp và bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

sàn nhựa, sàn nhựa 3mm, sàn nhựa 4mm

Không gian sàn nhựa vân giả gỗ đẹp như mơ

*Ứng dụng Sàn nhựa vân gỗ:
Sàn nhựa vân gỗ được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình như lát nhà hàng, lát khách sạn, thi công resort, khu vui chơi giải trí, thi công rạp chiếu phim, thi công trung tâm giải trí – thương mại, phòng thể dục,thi công phòng Yoga,nhà thi đấu, lát hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, lát các bến xe,Trường học, bệnh viện,lát phòng thẩm mỹ.
– Ngoài ra sàn nhựa còn được ứng dụng các khu làm việc như: văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm và cách cách điện cực tốt, phòng thu âm, các công ty và Trung tâm dược phẩm, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng sản xuất hoá chất…

sàn nhựa trường mẫu giáo, sàn nhựa 6mm, sàn nhựa 3mm

Thi công hoàn thiện sàn nhựa nhà trẻ hà đông

Sàn nhựa vân gỗ sử dụng có độ bền rất cao, nhất là có sự đàn hồi khi tác động trực tiếp nên sàn nhựa có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục công trình kể trên. Sàn nhựa vân giả gỗ được nhiều hộ gia định lựa chọn vì giá sàn nhựa rẻ và tuổi thọ cao,Sàn nhựa vân gỗ sử dụng như là một loại vật liệu thay thế hữu hiệu nhất.

Website: http://sannhuavn.com


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa