Sàn nhựa galaxy

Sàn nhựa – Galaxy là một trong các thương hiệu đang được nhiều người sử dụng, Sàn nhựa Galaxy có nhiều màu sắc kiểu dáng đẹp và phong phú rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Sàn nhựa Galaxy có nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

keo-san-nhua

Hình ảnh keo dán hàn quốc

Sàn nhựa galaxy là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất, ưu điểm được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất là khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống rong rêu bám trên bề mặt cũng như chống biến dạng cực tốt nên được nhiều người quan tâm sử dụng.

*Cấu tạo của sàn nhựa:
+Lớp trên cùng được làm từ loại vật liệu nhựa tổng hợp trong xuất và oxit nhôm tăng độ cứng có tác dụng chống xước, chống bám bẩn, chống nẩm mốc bề mặt sàn nhựa.
+ Lớp tạo vân gỗ: Có nhiều loại fim vân gỗ tự nhiên, các loại vân khá độc đáo phù hợp với nhu cầu lựa chọn của người sử dụng.
+Lớp tiếp theo là lớp xốp nhựa, lớp này luôn đảm bảo độ đàn hồi của thanh nhựa và chắc chắc trong quá trình sử dụng.
+Lớp cuối cùng là lớp đế nhựa có tác dụng ổn định thanh sàn nhựa và tạo độ cứng cho sàn nhựa.

cau-tao-san-nhua

Cấu tạo của sàn nhựa PVC

*Sàn nhựa có những đặc tính gì:
+ Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè và không bị bốc hơi nước khi trời nồm.
+ Sàn nhựa không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng.
+ Sàn nhựa không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém.
+ Sàn nhựa Galaxy có khả năng Chống cháy , trơn trượt, tĩnh điện nên sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất và vật liệu lót sàn.
+ Sàn nhựa Galaxy chống khuẩn, chống nấm mối mọt là một vật liệu đặc biệt mà không có loại vật liệu lát nền nào có được.
+ Sàn nhựa Galaxy nhẹ nhàng, êm ái, mềm thẩm mỹ cao, không gây ồn, sàn nhựa vinyl thích nghi tuyệt vời trong các không gian có diện tích khác nhau.
+ Sàn nhựa Galaxy có giá thành hợp lý (chỉ bằng 1/3 giá thành của sàn gỗ tự nhiên), lắp đặt nhanh chóng và rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.
+ Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
+ Sàn nhựa Galaxy là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

keo-dan-san-nhua

Hình ảnh thi công lắp lắp đặt sàn nhựa

*Ứng dụng của sàn nhựa:
Do có nhiều kích thước và màu sắc nên Sàn nhựa Galaxy lát cho các hạng mục công trình khác như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, trường học, bệnh viện, văn phòng, xưởng tái chế, nhà xưởng sản xuất … Ngoài ra Sàn nhựa Galaxy còn được sử dụng cho mọi hạng mục công trình khác.

san-nhua-Galaxy

Hình ảnh sàn nhựa galaxy hàn quốc

Có nhiều loại vật liệu lát nền khác như thảm trải sàn, sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch, sàn gỗ công nghiệp thì ở vật liệu sàn nhựa có nhiều đặc điểm nổi bật nhất. Nếu sử dụng dụng mang tính tiện lợi, rễ bảo quản, nhẹ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng thì Sàn nhựa Galaxy là một trong các vật liệu có những tiêu chuẩn và yếu tố đó. Sàn nhựa Galaxy là một giải pháp thông minh cho vật liệu lát nền nhà.

Website: http://sannhuavn.com


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa