Sàn gỗ nhựa

Sàn nhựa – Sàn gỗ nhựa là loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng ngày một nhiều, Sàn nhựa giả gỗ là một loại vật liệu như nhựa vinyl là loại vật liệu dễ định hình,  có thể đưa công nghệ in chất lượng. Với giá thành rẻ hơn sàn gỗ, nhất là sàn gỗ tự nhiên và nhiều ưu điểm có phần vượt trội hơn gỗ, sàn nhựa cũng đang là một xu hướng lựa chọn ngày một tăng. 

*Gỗ nhựa có cấu tạo như thế nào:

Sàn gỗ nhựa, sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ

Hình ảnh cấu tạo sàn nhựa

Sàn gỗ công nghiệp và Sàn gỗ tự nhiên , cả hai loại vật liệu này có họa tiết hoa văn đa dạng và phong phú, độ bền cao trong quá trình sử dụng, sử dụng gỗ nhựa thể hiện sự sang trọng,  và nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Với sàn gỗ công nghiệp thì do được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước,  đã sản xuất ra sàn gỗ HDF chịu nước và hạn chế được khả năng biến dạng như cong, vênh, co , ngót.

Còn với sàn gỗ tự nhiên thì sự cố này đang xẩy ra như độ biến dạng khi gặp môi trường khô hoặc ẩm. Để khắc phục nhược điểm dễ bị mối mọt, cong vênh và trầy xước, công nghệ chế biến gỗ hiện đại đã đưa quy trình hấp sấy, xử lý bề mặt trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt.

sàn nhựa hèm khóa, san nhua, san nhua gia go

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa

Bằng công nghệ hiện đại người ta đã sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp có khả năng như chống cháy, chống trầy xước bề mặt, chống trơn trượt và luôn cho thanh gỗ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Tuỳ thuộc vào quy trình công nghệ và giá thành sản xuất,  mà chất lượng theo đó cũng rất khác nhau.

Mặc dù đã qua các bước xử lý nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn khó thích nghi với môi trường,  độ ẩm cao nên dễ cong vênh khi gặp nước. Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được nhiều hộ gia đình lựa chọn là một trong các loại vật liệu lát sàn thông dụng nhất.

Sàn nhựa giả gỗ là một công nghệ mới,  đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao, còn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước kém.

Với công nghệ đúc khuôn nhựa, những tấm gạch nhựa trông không khác gì gỗ thứ thiệt. Bề mặt sàn nhựa chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. giá sàn nhựa rẻ bề mặt sàn nhựa tuyệt đối không gây trơn trượt nên phù hợp cho những nhà có trẻ em.

*Đặc tính Sàn nhựa vân gỗ:

-Khả năng mài mòn tốt, có thể sự dụng móng vật nuôi trong nhà hoặc kéo le bàn ghế mà không ảnh hưởng tới bề mặt.
– Khả năng chịu lực va đập mạnh < 850kg/cm2 không bị tác động hư hại
– Chịu nước và độ ẩm 100% đo cấu thành từ vật liệu nhựa PVC
-Làm giảm tiếng ồn đến 90% khi có tác động mạnh trực tiếp xuống mặt sàn nhựa.
– Chống hoá chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện. Đàn hồi nhẹ nhàng và cực bền, hạn chế tổn thương khi thân thể va chạm trực tiếp lên mặt sàn.
– Thi công dùng keo dán từng tấm riêng không kết nối tiên việc sửa thay thế, không ồn, không bụi.
-Thi công như sàn gỗ đối với sàn nhựa hèm khóa.
-Ấm về mùa đông và mát về mùa hè, sử dụng tiện lợi, bảo quản rễ ràng và không sợ bị trời nồm. Sàn nhựa luôn cho không gian đẹp và bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

san nhua van go, san nhua, gia san nhua

Không gian sàn nhựa vân gỗ đẹp như mơ

Sàn nhựa hay còn gọi là gạch nhựa vì là chất vô cơ,  nên luôn cho một không gian sạch bong như mới, không có loại ký sinh trùng hoặc hiện tượng ẩm mốc và các loại vi sinh sống còn sàn gỗ thì điều này có thể xẩy ra khi gặp môi trường có nhiều độ ẩm.

Ở sàn nhựa dán keo bề mặt 3mm cũng tương tự như vật liệu sàn gỗ công nghiệp là khi gặp nước chảy tràn liên tục gạch nhựa sẽ bị bong lớp keo dính, còn sàn gỗ sẽ bị giãn nở, cong vênh.

*Ứng dụng Sàn nhựa giả gỗ:

Sàn nhựa giả gỗ hay Sàn gỗ nhựa sử dụng cho cửa hàng, trường học, toà nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao tầng, nhà truyền thống, hội trường, sân khấu, khu nhà xưởng tiền chế, nơi chế biến hóa chất, nhà hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sàn tập luyện thể thao, sàn chơi thể thao, nhà ga và bến tào bến xe.

Sàn nhựa vân gỗ, Sàn gỗ nhựa sử dụng có độ bền rất cao, nhất là có sự đàn hồi khi tác động trực tiếp nên sàn nhựa có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục công trình kể trên. Sàn nhựa vân giả gỗ được nhiều hộ gia định lựa chọn vì giá thành rẻ và tuổi thọ cao, Sàn nhựa vân gỗ sử dụng như là một loại vật liệu thay thế hữu hiệu nhất.

Website: http://sannhuavn.com


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa