Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là một trong các vật liệu mới tại thị trường Việt Nam. Sàn ngoài trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và chống nhiệt độ cao. Bề mặt chống xước cho phép sử dụng đi lại ở mật độ cao. Sàn ngoài trời tiện lợi dễ dàng sử dụng và bảo quản, thân thiện với người sử dụng, sang trọng và bảo vệ môi trường xanh.

– Tại sao phải sử dụng sàn gỗ ngoài trời:

Gỗ sàn ngoài trời được ứng dụng cho khu sân vườn, hồ bơi, lối đi lại, vườn cây, Nếu như trước đây người ta sử dụng các loại vật liệu như gạch, xi măng để lát bể bơi, sân vườn, tiểu cảnh giờ đây bằng những công nghệ phát triễn mạnh mẽ của cuộc sống hiện đại cộng với sự ra đời của chất liệu thay thế như (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ tổng hợp, các loại vật liệu này thay cho các loại vật liệu lát nền truyền thống.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
(Điện thoại: 0915066236)

* Ưu Điểm:

– Vật liệu mới dùng trang trí ngoại thất, Cấu trúc WPC Chịu nắng mưa Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam. (Nhất là khu vực miền bắc có 4 mùa xuân –hạ-thu-đông)

– Vật liệu thân thiện môi trường, không bán bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước

– Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa

– Không cong vênh, co ngót, mối mọt

– Không cần sơn, vân gỗ tự nhiên than thiện với môi trường.

– Thành phần cấu tạo của sàn ngoài trời bao gồm: Khác với sàn gỗ là nguyên liệu chủ yếu là bột nhựa PVC, sơ gỗ tự nhiên, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ không thấm nước, giảm tối đa khả năng cong vênh, co ngót dần là vật liệu quan trọng trong ngàng nội ngoại thất.

*Sàn gỗ ngoài trời có tốt không:

Gỗ ngoài trời được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ,  theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, nên có nhiều đặc tính và công năng khi sử dụng. Gỗ ngoài trời Awood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo, do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và bột nhựa. gỗ ngoài trời có nhiều tính năng, và đặc điểm sử dụng mà hiếm có vật liệu nào có được.

– Sàn gỗ ngoài trời có tốt không:

Sàn ngoài trời là vật liệu rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam. Do đó sàn ngoài trời có độ bền cao, và thẩm mỹ đẹp khi thi công cho các hạng mục công trình nội thất ngoài trời.

Sàn ngoài trời được sử dụng để trang trí cho nội. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì sàn gỗ trang trí ngoài trời là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm,  dùng ngoài trời hoặc môi trường nước.

*Đặc tính gỗ ngoài trời :

– Gỗ sàn ngoài trời được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có khả năng chống trơn trượt và không cần sơn. Do đó mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Composite sẽ cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên.

-Sàn gỗ Composite là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, bảo quản bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

-Sàn gỗ  không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Nhà sản xuất  luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện tốt các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và hoàn thiện thi công. Sàn ngoài trời có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

-Theo số liệu thống kê và đo đạc được thì Sàn ngoài trời hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước. khả năng chống biến đổi màu sắc, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, sản phẩm gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Do đó sàn ngoài trời rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.

-Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sàn ngoài trời đang tiến tới là sản phẩm  gỗ ngoài trời xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

* Ứng Dụng gỗ ngoài trời:

+ Pergola: giàn dây leo, hang dào, panel, bảng chỉ dẫn.
+ Decorative Fence: hàng rào ngoài trời. vách trang trí ngoại, nội thất.
+ Decking: ván sàn ngoài trời, sàn hồ bơi, lan can, ban công, sàn tập,sàn cầu cảng, bến tàu, nhà g axe lửa, nhà hang ,khách sạn…

*Báo giá sàn gỗ ngoài trời:

Có hai mức giá tương ứng với  gỗ ngoài trời dạng gạch viên hoặc gỗ ngoài trời dạng thanh. Giá sàn gỗ ngoài trời dạng viên gạch rẻ hơn so với giá sàn ngoài trời dạng thanh.
=>> Dạng gạch viên: Giá vật liệu 120.000đ/viên
=>> Dạng thanh dài 2m: Giá vật liệu 165.000đ/md
Tuy nhiên có nhiều chất liệu sàn gỗ ngoài trời mà có giá thành khác nhau. Đối với mức giá trên là gỗ ngoài trời có chất lượng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu của sàn ngoài trời này thường gọi là Awood. Mọi thông tin về sàn ngoài trời xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh sàn ngoài trời:

thi cong san go ngoai troi

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời – thi công gạch gỗ ngoài trời

sàn gỗ ngoài trời, go ngoai troi

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời-1

sàn ngoài trời, san go ngoai troi

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời-2

go ngoai troi, sàn ngoài trời

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời-3

sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhân tạo

Báo cáo hình ảnh cho thi công sàn gỗ ngoài trời

sàn gỗ composite, sàn ngoài trời

Báo cáo hình ảnh cho gạch gỗ ngoài trời

san go ngoai troi, san go gia re ngoai troi

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời-4

hinh anh san go ngoai troi, san ngoai troi

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời

=>> Mời bạn quay trở lại trang : Sàn nhựa


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]
  • qqqq

    aaaaaaaaaaaaaa